ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มหาคุรุ-คึกฤทธิ์ ครูผู้ยิ่งใหญ่ในสายตาของศิษย์

SOLD OUT
฿150.00
สำนักพิมพ์ สยามรัฐ จัดพิมพ์ขึ้นเป็นที่ระลึกในโอกาส พลตรี ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช มีอายุครบ 77 ปี วันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2531
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกในโอกาสต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 036969

รายละเอียดสินค้า มหาคุรุ-คึกฤทธิ์ ครูผู้ยิ่งใหญ่ในสายตาของศิษย์

 

ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531
สำนักพิมพ์ สยามรัฐ จัดพิมพ์ขึ้นเป็นที่ระลึกในโอกาส พลตรี ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช มีอายุครบ 77 ปี วันที่ 20 เมษายน พ.ศ.2531
จำนวนหน้า 96 หน้า พร้อมภาพแทรกคำอวยพร สีและขาวดำ
ขนาดใหญ่ 250x330 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก มีรอยยับตามขอบเล็กน้อย มุมสันปกด้านบนถลอกเล็กน้อยตามภาพ,กระดาษเหลืองตามขอบและเป็นจ้ำประปราย,สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดๆประปราย , หนังสือถูกตัดภาพอาจารย์หม่อมไปหนึ่งหน้า
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
..เพราะฉะนั้นศิษย์ของท่านจึงมีอยู่ในทุกสาขาอาชีพของประเทศนี้ บรรดาศิษย์เหล่านี้จะเขียนและพูดถึงอาจารย์ในหลาย ๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเมือง เศรษฐกิจ ศิลปวัฒนธรรม ตลอดจนชีวิตส่วนตัว ในหนังสือ มหาคุรุ-คึกฤทธิ์ ครู้ผู้ยิ่งใหญ่ในสายตาของศิษย์ น่าจะให้ข้อมูลอีกด้านหนึ่งแก่ท่านที่เคารพนับถือตามสมควร อย่างน้อยที่สุดก็เป็นบันทึกความคิดเห็นของศิษย์เหล่านั้นที่มีต่ออาจารย์ของเขา อันจะเป็นข้อมูลหรือประโยชน์กับสาธารณะต่อไป...
ศิษย์ที่เขียนถึงครูมีอาทิ
-บุญชู โรจนเสถียร
-สมัคร สุนทรเวช
-มนตรี พงษ์พานิช
-วีระ มุสิกพงศ์
-จำลอง ศรีเมือง
-เนาวรัตน์ พงษ์ไพบูลย์
-'รงค์ วงษ์สวรรค์
-สรพงศ์ ชาตรี
-ไว ตาทิพย์
-เชิด ทรงศรี ฯลฯ
/* Products stats */