ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ฝูงบินแกะดำเพชฌฆาตเวหาแห่งแปซิฟิคใต้ (The Black Sheep Squadron Devil in The Slot)

SOLD OUT
฿30.00
การสู้รบขับเคี่ยวระหว่างเสืออากาศทั้งสองกลายเป็นตำนานเล่าขานในประวัติศาสตร์การรบทางอากาศสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2 ผลงานของ Mike Jahn แปลโดย สมรรถ เรืองณรงค์
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 036773

รายละเอียดสินค้า ฝูงบินแกะดำเพชฌฆาตเวหาแห่งแปซิฟิคใต้ (The Black Sheep Squadron Devil in The Slot)

 

ผลงานของ Mike Jahn
แปลโดย สมรรถ เรืองณรงค์
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ เอวิเอชั่น ออบเซอร์เวอร์
จำนวนหน้า 277 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก สันปกมีผ้าเทปสีน้ำเงินปิดซ่อม ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นาวาโทอากาศเกรกกอรี "แป้ปปี้" โบยิงตัน เสืออากาศแห่งฝูงบินขับไล่นาวิกโยธินที่ 214 ของสหรัฐ หรือที่รู้จักกันดีในนาม "ฝูงบินแกะดำ" นำฝูงบิน เอส 4 ยู-1 คอร์-แซร์ของเขา ประจัญบานกับฝูงบินมิตซูบิชิ เอ6เอ็ม หรือ ซีโร ของเรืออากาศเอก โตมิโอะ ฮาราชิ เสืออากาศคนสำคัญของญี่ปุ่น เพื่อคุ้มครองเส้นทางยุทธศาสตร์ในหมู่เกาะโซโลมอน การสู้รบขับเคี่ยวระหว่างเสืออากาศทั้งสองกลายเป็นตำนานเล่าขานในประวัติศาสตร์การรบทางอากาศสมัยสงครามโลกครั้งที่ 2

สินค้าที่เกี่ยวข้อง ฝูงบินแกะดำเพชฌฆาตเวหาแห่งแปซิฟิคใต้ (The Black Sheep Squadron Devil in The Slot)