ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ย้อนรอยไพร เล่ม1-4 (4เล่มชุด)

SOLD OUT
฿256.00
เปลว ปัทมา สมญานามที่ใช้เขียนเรื่องราวจากราวไพร สัตว์ป่าที่ดุร้ายและน่ารัก และแม้แต่บริบทแห่งการไล่ล่า หรือเรื่องเล่าสยองขวัญที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่น้อยคนจะได้เจอะเจอ
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 036668

รายละเอียดสินค้า ย้อนรอยไพร เล่ม1-4 (4เล่มชุด)

 

ผลงานของ เปลว ปัทมา (สุราษฎร์ ทองมาก)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2539
สำนักพิมพ์ พันโพยม
จำนวนหน้า เล่มละประมาณ 190 หน้า
ขนาด 140x200 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก เล่ม4มีผ้าเทปสีแดงปิดซ่อมที่ปก ตามภาพ หลังปกมีผ้าเทปปิดเสริมความแข็งแรงบางเล่ม , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
การท่องเที่ยวไปในป่าดงอันมากมายไปด้วยส่ำสัตว์นานาชนิดนั้น ทำให้ผมได้เรียนรู้นิสัยใจคอของสัตว์ป่าต่าง ๆ ทั้งสัตว์เล็ก สัตว์ใหญ่ สัตว์ดุร้ายอันตราย ว่ามันมีความเป็นอยู่อย่างไร มันจะออกหากินตอนไหน เมื่อไหร่จะเลิกหากินกลับสู่ที่นอนของมัน ยามมันเจ็บ มันโกรธ ขึ้นมานิสัยใจคอของมันเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร ความดุร้ายอาฆาตพยาบาทของมันขนาดไหน ต้องเรียนรู้ถึงเส้นทางการท่องเที่ยวหากินของสัตว์ป่า ได้เรียนรู้ถึงอิทธิพลของลมกับการหากิน การหลบลี้หนีภัยของสัตว์ทุกชนิด ประการสุดท้าย ทำให้ผมต้องเรียนรู้เรื่องอาวุธปืนอย่างถี่ถ้วน เหล่านี้คือเรื่องราวในอดีต มีครบถ้วนใน ย้อนรอยไพร...
เปลว ปัทมา สมญานามที่ใช้เขียนเรื่องราวจากราวไพร สัตว์ป่าที่ดุร้ายและน่ารัก และแม้แต่บริบทแห่งการไล่ล่า หรือเรื่องเล่าสยองขวัญที่เกี่ยวข้องกับวิญญาณ สิ่งศักดิ์สิทธิ์ และความอัศจรรย์พันลึกที่น้อยคนจะได้เจอะเจอ           
เปลว ปัทมา มีชื่อจริงว่า สุราษฎร์ ทองมาก ผ่านงานตั้งแต่เป็นครู จนถึงเจ้าของสำนักพิมพ์ และเป็นเจ้าของ นิตยสาร เกษตรพัฒนา ที่มีอายุยืนยาวคู่บรรณพิภพกว่า 25 ปี แต่วันนี้แม้ต้องปิดตัวลงด้วยเหตุผล "ไร้ผู้สืบทอดมรดก" ป๋าก็ยังวนเวียนอยู่ในวังวนน้ำหมึก  ยังย่องเข้าป่าเป็นครั้งคราว (ข้อมูลจาก http://www.thongthailand.com)