ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ธิดาแห่งพายุ (Child of Storm)

SOLD OUT
฿42.00
นี่คือบันทึกของ อัลลัน ควา เตอร์แมน นายพรานผิวขาวผู้ยิ่งใหญ่แห่งกาฬทวีป ..ผลงานของ Sir H.Rider Haggard (ผู้แต่ง สมบัติพระศุลี แบบอย่างของ เพชรพระอุมา)
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 036654

รายละเอียดสินค้า ธิดาแห่งพายุ (Child of Storm)

 

ผลงานของ Sir H.Rider Haggard (ผู้แต่ง สมบัติพระศุลี แบบอย่างของ เพชรพระอุมา)
แปลโดย ชาลี เอี่ยมกระสินธุ์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2529
สำนักพิมพ์ พี.วาทิน พับลิเคชั่น
จำนวนหน้า 380 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ สันปกมีผ้าเทปสีน้ำตาลปิดซ่อม ตามภาพ หลังปกมีผ้าเทปสีดำปิดยึดกับตัวปกอย่างแข็งแรง , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นี่คือบันทึกของ อัลลัน ควา เตอร์แมน นายพรานผิวขาวผู้ยิ่งใหญ่แห่งกาฬทวีป เป็นเรื่องของความรัก , ความแค้น , ความพยาบาทที่เกิดขึ้นระหว่างเจ้าชายผู้ต้องการทั้งราชบัลลังก์และความรัก สงครามนองเลือดเหนือแม่น้ำทูเกลา ที่ซึ่งเหล่าทหารซูลูฆ่าฟันกันตายเป็นเบือ และ อัลลัน ควา เตอร์แมน พัวพันอยู่ในเหตุการณ์ด้วย กับสาวสวยที่สุดแห่งแคว้นซูลูแลนด์ มามีนา -ธิดาแห่งพายุ ผู้ได้สร้างความรัก , ความบาปไว้ให้แก่แผ่นดินซูลู
/* Products stats */