ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เจมส์ บอนด์ 007 ตอน เพชฌฆาตพยัคฆ์สาว สายลับรัสเซีย (The Spy Who Loved Me)

SOLD OUT
฿44.00
เรื่องราวของหญิงสาวผู้หนึ่ง ที่เต็มไปด้วยศิลปแห่งความพิศวาส เธอได้เข้ามาพัวพันกับ เจมส์ บอนด์ อย่างน่ากลัวอันตรายและอย่างร้อนแรง ผลงานของ เอียน เฟลมมิ่ง (Ian Fleming) แปลโดย จักรพันธุ์ อัศวกุล
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 036641

รายละเอียดสินค้า เจมส์ บอนด์ 007 ตอน เพชฌฆาตพยัคฆ์สาว สายลับรัสเซีย (The Spy Who Loved Me)

 

ผลงานของ เอียน เฟลมมิ่ง (Ian Fleming)
แปลโดย จักรพันธุ์ อัศวกุล
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ 2522
สำนักพิมพ์ วินนิ่งพับลิเคชั่น
จำนวนหน้า 296 หน้า
ขนาด 105x180 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้ สันปกมีผ้าเทปสีเขียวปิดซ่อม ตามภาพ , ใบรองมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างถูกตัดขอบออกเล็กน้อย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นิยายชุดอมตะที่ผู้คนนิยมอ่านทั่วโลก เจมส์ บอนด์ ผู้เป็นเจ้าของรหัส 007 กับภารกิจเสี่ยงตายครั้งล่าสุด ด้วยเทคนิค และความสามารถเฉพาะตัว รวมทั้งเสน่ห์ที่มักพิชิตใจสาวๆไม่เว้นแม้แต่ศัตรู หรือคู่แข่ง
เรื่องราวของหญิงสาวผู้หนึ่ง ที่เต็มไปด้วยศิลปแห่งความพิศวาส เธอได้เข้ามาพัวพันกับ เจมส์ บอนด์ อย่างน่ากลัวอันตรายและอย่างร้อนแรง
มุมมอง และความคิดเห็นต่าง ๆ เกี่ยวกับ เจมส์ บอนด์ ชายชาตรีผู้น่ารักผู้นี้ แม้ว่าจะเป็นคนละด้านคนละมุม (เพราะเป็นมุมมองจากผู้หญิง) ก็ตาม ช่างน่าสนใจและชวนติดตามเป็นอย่างยิ่ง
The Spy Who Loved Me ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสองสำนวนคือ
-เจมส์ บอนด์ 007 ตอน เผด็จศึกสวาท โดย จารุวัฒน์ 
-เพชฌฆาตพยัคฆ์สาว สายลับรัสเซีย โดย จักรพันธุ์ อัศวกุล
/* Products stats */