ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

คุกโซเวียตนรกบนดิน (My Testimony)

SOLD OUT
฿79.00
สารคดีจากชีวิตจริงของผู้เขียนซึ่งเป็นนักโทษติดคุกโซเวียตในข้อหาทางการเมืองอยู่ 6 ปี ผลงานของ อนาโตลี มาร์เชงโก (Anatoly Marchenko) แปลโดย จำเนียร เหมะรัต
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 036516

รายละเอียดสินค้า คุกโซเวียตนรกบนดิน (My Testimony)

 

ผลงานของ อนาโตลี มาร์เชงโก (Anatoly Marchenko)
แปลโดย จำเนียร เหมะรัต
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ แอ็ดวานซ์มีเดีย
จำนวนหน้า 562 หน้า พร้อมภาพประกอบสี่สีบนกระดาษอาร์ตมันช่วงต้นเล่ม
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ ตามภาพ , ใบรองปกเป็นคราบเหลืองกระจาย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองคลัำ และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
คุกโซเวียตนรกบนดิน เป็นสารคดีจากชีวิตจริงของผู้เขียนซึ่งเป็นนักโทษติดคุกโซเวียตในข้อหาทางการเมืองอยู่ 6 ปี ระหว่างนั้นก็ต้องถูกโยกย้ายไปมาอยู่ในเรือนจำและค่ายแรงงานหลายต่อหลายแห่ง
เมื่อถึงเวลาที่พ้นโทษ ก็ได้เขียนสารคดีเล่มนี้ขึ้น แล้วแอบส่งต้นฉบับออกมาตีพิมพ์นอกประเทศ อันเป็นเหตุให้หน่วยเคจีบีหาเหตุจับเข้าไปอีก แม้จนกระทั่งบัดนี้ ยังไม่ทราบเป็นตายร้ายดีประการใด
เรื่องนี้จะเปิดโปงให้เห็นถึงระบบการสอบสวนผู้ต้องหา การทำสำนวนฟ้อง การพิจารณาคดีในศาล ซึ่งความยุติธรรมไม่สถิตย์อยู่ การปฏิบัติต่อผู้ต้องหาและนักโทษทั้งในคุกและในค่ายแรงงาน
รายละเอียดจะเปิดเผยให้เห็นสิ่งเลวร้ายทั้งหลายทั้งปวงที่เป็นเครื่องบั่นทอนเสรีภาพของพลเมืองโซเวียตตลอดจนสิทธิมนุษยชนที่หาได้ยากยิ่งในระบบคอมมูนิสต์
ลีลาการเขียนของผู้ประพันธ์ดำเนินไปอย่างเข้มข้น ขบขันเหมือนอย่างจะประชดประชันชีวิต
/* Products stats */