ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สะพานมรณะ (The Bridge of San Luis Rey)นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ

SOLD OUT
฿39.00
งานที่ถูกถกเถียงกันอย่างมากว่าคล้ายกับ หลายชีวิต ผลงานของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ผลงานของ ธอร์นตัน ไวล์เดอร์ (Thornton Wilder) แปลโดย สุนีย์ รามอินทรา
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 036487

รายละเอียดสินค้า สะพานมรณะ (The Bridge of San Luis Rey)นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ

 

ผลงานของ ธอร์นตัน ไวล์เดอร์ (Thornton Wilder)
แปลโดย สุนีย์ รามอินทรา
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25--
สำนักพิมพ์ ดวงกมล
จำนวนหน้า 127 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีตรายางห้องสมุดประทับในเล่มบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมื่อเที่ยงวันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม 1714 สะพานที่งดงามที่สุดของเปรูได้ขาดลง เป็นเหตุให้ผู้เดินทาง 5 คนตกลงไปในเหวเบื้องล่าง
ภราดา จูนิเปอร์ ผู้แลเห็นเหตุร้ายครั้งนี้สงสัยว่า ทำไมชะตากรรมจึงได้บังเกิดกับบุคคลทั้งห้านี้ จึงได้ตั้งปณิธานที่จะสอบสวนลงไปให้ถึงชีวิตอันล้ำลึกของบุคคลทั้ง 5 ซึ่งแหวกอากาศตกลงไปในขณะนั้น เพื่อค้นหาข้อเท็จจริงในชีวิตที่ต้องสูญเสียไปของแต่ละคน ว่าได้เป็นไปตามควรแก่เหตุแล้ว
สะพานมรณะ เป็นนวนิยายที่ไม่ควรพลาด เพราะนอกจากจะเป็นนวนิยายที่โด่งดังแล้ว ยังเป็นนวนิยายดีเด่นที่ได้รับรางวัลพูลิตเซอร์ทีเดียว และ ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนังสือดีในรอบศตวรรษ
โครงเรื่องของหนังสือเรื่องนี้ได้รับการถกเถียงกันอย่างมากว่าคล้ายกับ "หลายชีวิต" ผลงานของ ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช ซึ่งเป็นเรื่องที่ผู้อ่านต้องพิจารณาเองต่อไป