ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

จะทำอะไรดี (What is to be Done)

SOLD OUT
฿222.00
เลนินได้ กำหนดพื้นฐานทางความคิดของลัทธิมาร์กซอย่างปราดเปรื่อง หลักทฤษฎีที่เสนอไว้ในนิพนธ์เรื่องนี้ ต่อมาได้กลายเป็นพื้นฐานของระบบความคิดของพรรคบอลเชวิค
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 036477

รายละเอียดสินค้า จะทำอะไรดี (What is to be Done)

 

ผลงานของ วี.ไอ.เลนิน (V.I. Lenin) 
แปลโดย สุรเสกข์ สุวิชญา 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2526
สำนักพิมพ์ สากล
จำนวนหน้า 361 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ และมีรอยเปื้อนเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ความหมายทางประวัติศาสตร์ของนิพนธ์เรื่องนี้ เลนินได้ 
1.เปิดโปงรากเหง้าทางความคิดของลัทธิฉวยโอกาสอย่างหมดเปลือก เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ความคิดลัทธิมาร์กซ โดยชี้ว่ารากเหง้าชนิดนี้ก่อนอื่นคืออยู่ที่บูชาลักษณะเป็นไปเองของขบวนการกรรมกร แต่กลับลดทอนบทบาทของจิตสำนึกสังคมนิยมที่มีอยู่ในขบวนการกรรมการ 
2.กู้ฐานะความสำคัญของทฤษฎีของความตื่นตัวและของพรรคให้ขึ้นสู่ระดับที่พึงมี โดยชี้ว่าสิ่งเหล่านี้เป็นพลังนำและพลังที่ทำให้ขบวนการกรรมกรที่เป็นไปเองมีลักษณะปฏิวัติ 
3.สาธกอย่างรุ่งโรจน์ เกี่ยวกับหลักทฤษฏีมูลฐานของลักทธิมาร์กซ ที่ว่า พรรคลัทธิมาร์กซ คือการประสานขบวนการกรรมกรกับลัทธิสังคมนิยมเข้าด้วยกัน
4.กำหนดพื้นฐานทางความคิดของลัทธิมาร์กซอย่างปราดเปรื่อง หลักทฤษฎีที่เสนอไว้ในนิพนธ์เรื่องนี้ ต่อมาได้กลายเป็นพื้นฐานของระบบความคิดของพรรคบอลเชวิค
/* Products stats */