ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วิชาการอ่านโค๊ตวิทยุแห่งจักรวาฬ ชั้นประถม ง.

SOLD OUT
฿250.00
หรือ วิชาการอ่านโค๊ตวิทยุแห่งจักรวาฬ เล่มที่4 (เล่มจบในชั้นประถม) Reading Science of Radio Code of The Universe Bood D (No.4) รวบรวมโดย โหรฌานศิลป์ (เสวี ยกย่องกุล)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระเครื่อง เครื่องราง ของขลัง ไสยศาสตร์ โหราศาสตร์
  • รหัสสินค้า : 036419

รายละเอียดสินค้า วิชาการอ่านโค๊ตวิทยุแห่งจักรวาฬ ชั้นประถม ง.

 

หรือ วิชาการอ่านโค๊ตวิทยุแห่งจักรวาฬ เล่มที่4 (เล่มจบในชั้นประถม) Reading Science of Radio Code of The Universe Bood D (No.4)
 
รวบรวมโดย โหรฌานศิลป์ (เสวี ยกย่องกุล)
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2510
สำนักพิมพ์ บรรณาคาร
จำนวนหน้า 543 หน้า
ขนาด 145x215 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ปริ ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย บิ่นแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อย , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เป็นวิชาการอ่านเส้นลายมือแบบใหม่เล่มที่ 4 ค้นพบและรวบรวมโดย โหรฌานศิลป์
วิชาการอ่านโค๊ตวิทยุแห่งจักรวาล เป็นหนทางเดียว ที่จะทำให้โลกนี้สันติภาพอย่างแท้จริง เพราะผู้ที่เรียนวิชานี้แล้วจะรู้ว่ามนุษย์เรานี้ สัตว์ทั้งหลาย แผ่นดินแผ่นฟ้า มหาสมุทร และดวงดาวในจักรวาฬ 
ทั้งหลายนี้ส่งวิทยุได้ ความดีและความชั่วต่างๆที่เกิดขึ้นกับมนุษย์และสัตว์ทั้งหลายในโลกนี้ เป็นเพราะอำนาจของวิทยุแห่งจักรวาลซึ่งมีกระแสต่างๆกันนี้ ถ้าและเมื่อใดมนุษย์รู้ว่า ความดีแล้ว
ความชั่วที่เกิดขึ้นกับมนุษย์ทั้งหลายนี้ เป็นเพราะอำนาจของวิทยุ แห่งจักรวาลนี้แล้วมนุษย์หาวิธีบังคับวิทยุนี้ให้ได้ มนุษย์ในโลกนี้ก็จะไม่รวยกว่ากันจนกว่ากัน ไม่อิจฉาริศหยากัน ไม่ฆ่าฟันกัน...