ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือชุดบ้านเล็กในป่าใหญ่(The Little House Books) 8 เล่ม ครบชุด พร้อมกล่องกระดาษ

SOLD OUT
฿920.00
***เล่ม 7 เมืองเล็กในทุ่งกว้าง โดนแมลงเจาะกินสันบริเวณด้านบนทะลุไปด้านบนเล็กน้อยแต่ไม่โดนเนื้อเรื่อง-ตัวเล่มโดยรวมสภาพดีเว้นสันด้านบนและด้านข้างมีรอยเปื้อนเป็นคราบสีน้ำตาลเล็กน้อย-กล่องด้านบนมีรูโ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 003474

รายละเอียดสินค้า หนังสือชุดบ้านเล็กในป่าใหญ่(The Little House Books) 8 เล่ม ครบชุด พร้อมกล่องกระดาษ

***เล่ม 7 เมืองเล็กในทุ่งกว้าง โดนแมลงเจาะกินสันบริเวณด้านบนทะลุไปด้านบนเล็กน้อยแต่ไม่โดนเนื้อเรื่อง -ตัวเล่มโดยรวมสภาพดีเว้นสันด้านบนและด้านข้างมีรอยเปื้อนเป็นคราบสีน้ำตาลเล็กน้อย -กล่องด้านบนมีรูโดนแมลงเจาะ 2-3 แห่ง และภายในกล่องด้านบนมีรอยเปื้อนคราบสีน้ำตาล -ห่อปกพลาสติกให้แล้วทุกเล่ม*** ผลงานคลาสสิคของ ลอร่า อิงกัลล์ส ไวล์เดอร์ จากสำนวนการแปลของ สุคนธรส ปกอ่อน กระดาษปอนด์ สนพ.บำรุงสาส์น พิมพ์พ.ศ.2535 "เสน่ห์อันหาตัวเปรียบยากของนิยายเยาวชนชุดนี้คือประสบการณ์ซึ่งถ่ายทอดลงอย่างแม่นยำ ได้กลิ่นอายของความจริงทั้งในเชิงประวัติศาสตร์และสังคมประจำวันของอเมริกาในยุคบุกเบิกนั้น นับเป็นประสบการณ์หายากที่จะพบ หนังสือในชุด บ้านเล็ก (The Little House Books) 8 เล่มประกอบด้วย 1.สี่ปีแรกและตามทางสู่เหย้า 2.บ้านเล็กในป่าใหญ่และเมืองเล็กในทุ่งกว้าง 3. เด็กชายชาวนา 4. บ้านเล็กริมห้วย 5. ริมทะเลสาบสีเงิน 6. ฤดูหนาวอันแสนนาน 7. เมืองเล็กในทุ่งกว้าง 8. ปีทองอันแสนสุข โดยในการจัดพิมพ์ครั้งล่าสุด ได้นำเอาเล่ม 1 และ เล่ม 2 พิมพ์แยกออกเป็น 4 เล่ม จึงรวมแล้วเป็น 10 เล่มชุด..."

สินค้าที่เกี่ยวข้อง หนังสือชุดบ้านเล็กในป่าใหญ่(The Little House Books) 8 เล่ม ครบชุด พร้อมกล่องกระดาษ