ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ประวัติศาสตร์การเดินทัพ 25,000 ลี้


SOLD OUT
เรียกได้ว่า เหมา เจ๋อ ตุง ได้อำนาจการนำอย่างสมบูรณ์ก็ในช่วงของการเดินทัพทางไกล 25,000 ลี้นี้เอง ผลงานของ หลิวป๋อเฉิง และคณะ แปลโดย ธุลี ธนายุธ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 036139

รายละเอียดสินค้า ประวัติศาสตร์การเดินทัพ 25,000 ลี้

 

ผลงานของ หลิวป๋อเฉิง และคณะ 
แปลโดย ธุลี ธนายุธ 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ นที
จำนวนหน้า 303 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอกยับ มีรอยถลอก บิ่นแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ผู้แต่งและคณะ ได้บรรยายเรื่องราวต่าง ๆ ในประวัติศาสตร์ช่วงหนึ่งของการต่อสู้ของประชาชนจีนในราว ค.ศ.1934 (2477) เป็นช่วงประวัติศาสตร์ที่น่าติดตามอ่านที่สุด และเรียกได้ว่า เหมา เจ๋อ ตุง ได้อำนาจการนำอย่างสมบูรณ์ก็ในช่วงของการเดินทัพทางไกล 25,000 ลี้นี้เอง
การบรรยายเรื่องรวมมากมายระหว่างเดินทัพนี้ได้ทำอย่างออกรส และมีเนื้อหาที่เข้มข้น จะเรียกได้ว่าเป็นหนังสือประวัติศาสตร์ที่อ่านแล้ววางไม่ลงได้ การเสนอประวัติศาสตร์การเดินทัพทางไกลที่ปรากฎในเมืองไทยที่ผ่านมายังเป็นข้อเสนอทางวิชาการ แต่ในเล่มนี้ได้ใช้รูปแบบวรรณกรรมเข้ามาช่วยบรรยายด้วย