ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปรัชญาจีน (The Story of Chinese Philosophy)


SOLD OUT
ในหนังสือเล่มนี้ ได้บรรจุประวัติของนักปรัชญาจีนคนสำคัญ ๆ ไว้โดยละเอียด...ผลงานของ Professor Chu\'s Chai with Winberg Chai แปลโดย สกล นิลวรรณ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 036020

รายละเอียดสินค้า ปรัชญาจีน (The Story of Chinese Philosophy)

 

ผลงานของ Professor Chu's Chai with Winberg Chai แห่งสถาบัน New School for Social Research 
แปลโดย สกล นิลวรรณ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2523
สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์
จำนวนหน้า 455 หน้า
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นักปรัชญาจีนที่รู้จักกันทั่วไปนั้น นอกจาก ขงจื๊อ เล่าจื๊อ และ ม่อจื๊อแล้ว ยังมี เม่งจื๊อ จวงจื๊อ หยางจื๊อ ซุ่นจื๊อ และ ฮั่นเฟยจื๊อ นักปรัชญาแปดท่านนี้ ถือกันว่าเป็นปรมาจารย์ผู้มีอิทธิพลสร้างและหล่อหลอมความคิดและวิถีชีวิตของคนจีน นับตั้งแต่สมัยอดีตกาลจนมาถึงปัจจุบัน
เราจะไม่สามารถเข้าใจชีวิตจิตใจ ความรู้สึกนึกคิด และโลกทรรศน์ของประชาชนชาวจีนได้อย่างถ่องแท้ ถ้าหากเราไม่ทราบเรื่องราวของสภาพสังคมชีวิต และคติความคิดอันมีค่าอย่างมหาศาลของปรมาจารย์ทั้งแปดท่านที่กล่าวนามมานี้
ซึ่งในหนังสือเล่มนี้ ได้บรรจุประวัติของนักปรัชญาจีนคนสำคัญ ๆ ไว้โดยละเอียด...