ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่52 ศึกรวมชาติ (Free Men Must Stand:Ladder Edition)

SOLD OUT
ศึกรวมชาติ มีความหมายมากกว่าการต่อสู้เพื่อเอกราชและเสรีภาพ เลือดที่รวมหลั่งทาแผ่นดินได้ผูกพันเขาไว้ด้วยกัน เป็นชาติใหม่ ประเทศใหม่...สหรัฐอเมริกา
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 035952

รายละเอียดสินค้า หนังสือแปลชุดเสรีภาพเล่มที่52 ศึกรวมชาติ (Free Men Must Stand:Ladder Edition)

 

ลงานของ อิริค วอลเลนคอต บาร์นส์ (Eric Wallencott Barnes)
แปลโดย พ.ต.สุวัจน์ บัวทอง
ภาพปกโดย ปยุต เงากระจ่าง
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 222 หน้า
ขนาด 115x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อย และมีรอยเปื้อนเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
อาณานิคมในโลกใหม่กำลังถูกคุกคามเสรีภาพกำลังจะถูกลิดรอนด้วยข้อเรียกร้องจากประเทศเมืองแม่ และความอดกลั้นก็น้อยลงทุกที จนขาดสะบั้น
ศึกรวมชาติบันทึกการยุทธครั้งต่างๆ ไว้ทั้งทางบก ทางทะเล ทั้งความผิดพลาดและความสำเร็จ แผนยุทธศาสตร์ที่ล่อลวงข้าศึก วีรกรรมและบทบาทของบุคคลต่างๆ ที่ประวัติศาตร์ต้องจารึกไว้
ศึกรวมชาติ มีความหมายมากกว่าการต่อสู้เพื่อเอกราชและเสรีภาพ เลือดที่รวมหลั่งทาแผ่นดินได้ผูกพันเขาไว้ด้วยกัน เป็นชาติใหม่ ประเทศใหม่...สหรัฐอเมริกา