ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปัทมา วรารักษ์ *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿156.00
ชีวิตของสาวน้อยปัทมา ที่ครั้งหนึ่งฝ่าฟันอุปสรรคในต้นแห่งวัยสาว บัดนี้เธอเป็นหญิงสาวที่สังคมต่างยอมรับในชื่อเสียง เมื่อชีวิตมิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ..ผลงานของ ก.สุรางคนางค์
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายปกสวย
  • รหัสสินค้า : 035852

รายละเอียดสินค้า ปัทมา วรารักษ์ *พิมพ์ครั้งแรก*

 

ผลงานของ ก.สุรางคนางค์ (กัณหา เคียงศิริ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ปีพ.ศ. 2529)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.249-
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา-โอเดียนสโตร์
จำนวนหน้า 828 หน้า
ขนาด 115x160x50 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้ ตามภาพ , ใบรองปกมีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิด และมีผ้าเทปสีแดงปิดที่ขอบด้านในแน่นหนามาก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวที่ต่อเนื่องจาก “แรงอธิษฐาน” ชีวิตของสาวน้อยปัทมา ที่ครั้งหนึ่งฝ่าฟันอุปสรรคในต้นแห่งวัยสาว บัดนี้เธอเป็นหญิงสาวที่สังคมต่างยอมรับในชื่อเสียง เมื่อชีวิตมิได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ ชีวิตย่อมต้องเจอกับหลายสิ่งหลายอย่างที่ท้าทายอีกมากมาย หากในวัยเยาว์เธอแกร่งแค่ไหน บัดนี้ กาลเวลาได้บ่มให้เธอแกร่งกับชีวิตขึ้นอีกหลายเท่านัก แม้วันนี้ เธอคือตัวแทนแห่งคำว่า “หญิงแกร่ง” หากสุดทางของหัวใจเธอนั้น “รักและชีวิต” ของเธอจะลงเอยเช่นไร ขอให้สมดั่งแรงอธิษฐานนะ ปัทมา วรารักษ์
ข้อมูลจาก สำนักพิมพ์ ณ บ้านวรรณกรรม