ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วาระสุดท้ายของเซวัสโตโปล (The Last Days of Sevastopol) *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿300.00
ผลงานของ โบริส โวเยเตคอฟ (Boris Voyetekhov) แปลโดย กรัสนัย โปรชาติ (เสนีย์ เสาวพงศ์ หรือ ศักดิ์ชัย บำรุงพงษ์ ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ พ.ศ.2533)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 035846

รายละเอียดสินค้า วาระสุดท้ายของเซวัสโตโปล (The Last Days of Sevastopol) *พิมพ์ครั้งแรก*

 

ผลงานของ โบริส โวเยเตคอฟ (Boris Voyetekhov)
แปลโดย กรัสนัย โปรชาติ (เสนีย์ เสาวพงศ์ หรือ ศักดิ์ชัย บำรุงพงษ์ ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ พ.ศ.2533)
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2494
สำนักพิมพ์ บางกอกวิทยาคาร
จำนวนหน้า 376 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทกถลอก ด่าง สันปกมีรอยซ่อมตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองคล้ำ และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
วาระสุดท้ายของเซวัสโตโปล เป็นเรื่องราวของสงครามจากด้านของความชอบธรรม สงครามการป้องกันบ้านเกิดเมืองมารดรจากการรุกราน การแผ่อำนาจ แผ่ดินแดนในแผนการใหญ่เพื่อการครองโลก การจัดระเบียบใหม่ในโลกที่ชนเผ่าหนึ่งเท่านั้นจะเป็นเจ้าเป็นใหญ่เหนือชนชาติอื่นทั้งมวล..
วาระสุดท้ายของเซวัสโตโปล และเรื่องสั้น 5 เรื่อง แปลจากเรื่องสั้นของรัสเซีย ซึ่ง เสนีย์ เสาวพงศ์ แปลในครั้งนี้ ใช้นามปากกาที่ไม่ใคร่มีใครรู้จักกันมากนักว่า "กรัสนัย โปรชาติ"เป็นเรื่องแปลที่เด่นมากเรื่องหนึ่ง ซึ่งเมื่อพิมพ์ครั้งแรกในปี 2494 ก็เป็นที่โด่งดังในวงการอ่านเขียนในยุคกระโน้น

สินค้าที่เกี่ยวข้อง วาระสุดท้ายของเซวัสโตโปล (The Last Days of Sevastopol) *พิมพ์ครั้งแรก*