ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ผู้พิชิต (The Adventurers)


SOLD OUT
ฮาโรลด์ รอบบิ้น เขียนเรื่องนี้เท่ากับกระชากหน้ากากและเครื่องนุ่งห่มของเผด็จการทั่วโลกให้เปลือยล่อนจ้อน ท่ามกลางสายตาของมหาชน ผลงานของ ฮาโรลด์ รอบบิ้นส์ แปลโดย ป.สามโกเศศ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 035745

รายละเอียดสินค้า ผู้พิชิต (The Adventurers)

 

ผลงานของ ฮาโรลด์ รอบบิ้นส์ (Harold Robbins)
แปลโดย ป.สามโกเศศ
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ อ.อิทธิพล
จำนวนหน้า 788 หน้า
ขนาด 110x175 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก สันปกมีผ้าเทปสีเหลืองปิดอยู่ ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ฮาโรลด์ รอบบิ้น เขียนเรื่องนี้เท่ากับกระชากหน้ากากและเครื่องนุ่งห่มของเผด็จการทั่วโลกให้เปลือยล่อนจ้อน ท่ามกลางสายตาของมหาชน ขณะเดียวกันก็ได้สอดแทรกความคิดเห็นและวัฒนธรรมที่ตัวเองนิยมชมชอบเอาไว้แน่นเอี้ยด
The Adventurers นิยายขายดีของ Harold Robbins เกี่ยวกับเรื่องโศกนาฏกรรมสะเทือนใจในคดีฆาตกรรมการทรยศ และ.การแก้แค้นเมื่อ แด๊กซ์ เห็นแม่และน้องสาวถูกฆาตกรรมอย่างโหดร้ายทารุณทำให้เขาเต็มไปด้วยความเกลียดชัง เพื่อแก้แค้นเพื่อนที่สนิทที่สุดของบิดาในขณะที่ประเทศบ้านเกิดของเขา สาธารณรัฐคอร์ทีไกวซึ่งอยู่แถวอเมริกาใต้ ผู้คนมีสภาพอดอยากปากแห้ง กำลังตกอยู่ในสารพัดปัญหา เกิดการฆ่าหมู่อยู่ทั่วไปผู้คนเดินขบวนประท้วงอยู่นั้น แด๊กซ์กลับหลงระเริงอยู่กับแสงสีชีวิตที่หวือหวา และ.ผู้หญิงที่ไวไฟการใช้ชีวิตอย่างหรูหราของเขาต้องหยุดชะงักลงกะทันหันเมื่อเขากลับไปเยี่ยมบ้านเกิดและ.พบเห็นสภาพแหลกเหลวของบ้านเมืองและ ความทุกข์ยากของประชาชน
The Adventurers ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสองสำนวนคือ
-เทพบุตรทมิฬ โดย กฤษณ์ วรางกูร
-ผู้พิชิต โดย ป.สามโกเศศ
The Adventurers ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว
แสดงนำโดย
- Bekim Fehmiu
- Ernest Borgnine
- Charles Aznavour
กำกับการแสดงโดย Lewis Gilbert