ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นิราศดิบ-order 248281-


SOLD OUT
นานสี่ปีกับหลายเดือนของการร่อนเร่อยู่ในแคลิฟอร์เนียร์ บนแผ่นดินของคนอื่น นั้นยิ่งทวีให้ข้าพเจ้ารักกรุงเทพฯยิ่งกว่าที่เคยรัก ทั้งรัก และคิดถึง...ผลงานของ \\\'รงค์ วงษ์สวรรค์ (ศิลปินแห่งชาติ)
เหลือ 0 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 035712

รายละเอียดสินค้า นิราศดิบ-order 248281-

 

ผลงานของ 'รงค์ วงษ์สวรรค์ (ณรงค์ วงษ์สวรรค์ ศิลปินแห่งชาติ สาขาวรรณศิลป์ ประจำปี พุทธศักราช ๒๕๓๘)
ประเภทปก ปกแข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2511
สำนักพิมพ์ ประพันธ์สาส์น
จำนวนหน้า 431 หน้า พร้อมภาพประกอบบนกระดาษอาร์ตมัน
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยถลอก บิ่นแหว่งตามขอบเล็กน้อยตามภาพ ด้านหลังมีเทปกาวใสปิดซ่อมบางแห่ง , ใบรองปกมีรอยเปื้อนเล็กน้อยและเป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ช่วงต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
...และข้าพเจ้าก็จำจากนามเหล่านั้นและวัตถุ คนรักและความชิงชัง กวัดไกวมืออำลาเสียงระฆังรถรางที่ไต่นูนเนินขึ้นไปสู่ครึ่งทางถึงดวงดาว และหมอกและฯลฯ เพื่อกลับกรุงเทพฯพร้อมกับความเป็น 'รงค์ วงษ์สวรรค์ ที่ข้าพเจ้าไม่รัก แต่จะเกลียดมันก็ไม่ได้ นานสี่ปีกับหลายเดือนของการร่อนเร่อยู่ในแคลิฟอร์เนียร์ บนแผ่นดินของคนอื่น นั้นยิ่งทวีให้ข้าพเจ้ารักกรุงเทพฯยิ่งกว่าที่เคยรัก ทั้งรัก และคิดถึง...