ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ด้วยรักแห่งอุดมการ -100หนังสือดี 14 ตุลา-

SOLD OUT
฿45.00
เขียนขึ้นมาด้วยความรู้สึกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนตุลาคม 2516 ถึงเดือน ตุลาคม 2519 เป็นมหาวรรณกรรมไทยที่นักเขียนน่าจะจับมาเขียนได้อีกหลายเรื่อง
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -100หนังสือดี 14 ตุลา
  • รหัสสินค้า : 035670

รายละเอียดสินค้า ด้วยรักแห่งอุดมการ -100หนังสือดี 14 ตุลา-

 

ผลงานของ วัฒน์ วรรลยางกูร
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2524
สำนักพิมพ์ นกฮูก
จำนวนหน้า 238 หน้า
ขนาด 115x185 มม.
ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในรายชื่อหนังสือ 100 หนังสือดี 14 ตุลา
นวนิยายเรื่องนี้เขียนขึ้นมาด้วยความรู้สึกว่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นตั้งแต่เดือนตุลาคม 2516 ถึงเดือน ตุลาคม 2519 เป็นมหาวรรณกรรมไทยที่นักเขียนน่าจะจับมาเขียนได้อีกหลายเรื่อง ผู้เขียนพยายามที่จะสะท้อนแง่มุมที่ได้สัมผัสมา และเขียนออกมาในรูปนวนิยายรักก็เพื่อความเหมาะสมเนื่องด้วยระยะที่ผ่านมามีนวนิยายรักเกี่ยวกับนักศึกษาออกมามาก หลายเรื่องเป็นเพียงหยิบปรากฏการณ์ผิวเผินของนักศึกษาไม่กี่คน สะท้อนทรรศนะความรักที่คับแคบ ทำให้ภาพอันดีงามของนักศึกษาจำนวนมากต้องบิดเบี้ยวไป ผู้เขียนจึงขอเสนอภาพอีกแง่มุมหนึ่งของนักศึกษาให้ผู้อ่านได้มองเปรียบเทียบ เพื่อเราจะได้มองคนหนุ่มสาวที่น่ารักของเราตรงกับความเป็นจริงสักหน่อย อีกประการหนึ่งตัวผู้เขียนเองก็มีความตั้งใจที่จะเขียนถึงความรักบ้างก่อนที่วัยอันสดใสจะผ่านเลยไป...วัฒน์ วรรลยางกูร