ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

นครแห่งปีศาจเหลือง *พิมพ์ครั้งแรก*


SOLD OUT
นครแห่งปีศาจเหลือง คือคำที่กอร์กี้ใช้เรียกนครนิวยอร์คแห่งอเมริกา ปีศาจเหลืองนั้นหมายถึงทองคำซึ่งชาวอเมริกานับถือเหมือนพระเจ้านั่นเอง ผลงานของ แมกซิม กอร์กี้ แปลโดย กิติมา อมรทัต
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 035602

รายละเอียดสินค้า นครแห่งปีศาจเหลือง *พิมพ์ครั้งแรก*

 

ผลงานของ แมกซิม กอร์กี้ (Maxim Gorky : Aleksey Maksimovich Peshkov)
แปลโดย กิติมา อมรทัต
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2519
สำนักพิมพ์ ชมรมหนังสือบัวแดง
จำนวนหน้า 288 หน้า
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ ขาดแหว่งตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นครแห่งปีศาจเหลือง คือคำที่กอร์กี้ใช้เรียกนครนิวยอร์คแห่งอเมริกา ปีศาจเหลืองนั้นหมายถึงทองคำซึ่งชาวอเมริกานับถือเหมือนพระเจ้านั่นเอง
..ข้าพเจ้าไม่เคยเห็นเมืองที่น่ากลัวเช่นนี้มาก่อนเลย..และไม่เคยเห็นประชาชนที่ไหนไร้ความสำคัญและเป็นเหมือนกับสัตว์ที่เป็นท่าสอย่างที่นี่...
หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วย สาธกนิยาย บทสัมภาษณ์และลทความต่าง ๆ ที่เขาเขียนขึ้นในระหว่างที่เขาพักอยู่ในสหรัฐอเมริกา เมื่อปี 1960 และหลังจากนั้น...