ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โลกอนาคต สถาบันสถาปนาแห่งที่สอง (Second Foundation)

SOLD OUT
฿69.00
ผลงานของ ไอแซค อาสิมอฟ (Isaac Asimov) บิดาแห่งนิยายวิทยาศาสตร์ แปลโดย บรรยงก์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : นิยายวิทยาศาสตร์ และหนังสือวิทยาศาสตร์อื่นๆ
  • รหัสสินค้า : 035566

รายละเอียดสินค้า โลกอนาคต สถาบันสถาปนาแห่งที่สอง (Second Foundation)

 

ผลงานของ ไอแซค อาสิมอฟ (Isaac Asimov) บิดาแห่งนิยายวิทยาศาสตร์
แปลโดย บรรยงก์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535
สำนักพิมพ์ ไต้ฝุ่น
จำนวนหน้า 410 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปก มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย ช่วงต้นเล่มมีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เนื้อหาของชุดFoundation เป็นเรื่องในช่วงเวลาที่มนุษยชาติได้กระจายอาศัยอยู่ทั่วไปในจักรวาล เนื้อเรื่องบอกเล่าถึงการล่มสลายของจักรวรรดิ และความพยายามของนักวิทยาศาสตร์กลุ่มหนึ่ง ที่ต้องการจะช่วยให้มนุษยชาติ กลับจากภาวะล่มสลายให้ได้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยการรวมรวบความรู้ต่าง ๆ เก็บไว้ในสานานุกรม ซึ่งจัดทำโดยสถาบันสถาปนา..(คัดลอกจาก วิกิพีเดียสารานุกรมเสรี)