ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

มนุษย์สองร้อยปี (The Bicentennial Man) *หนังสือรางวัลฮิวโก และ เนบิวลา*

SOLD OUT
฿69.00
จัดอยู่ในบรรดาสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่อาซิมอฟเคยเขียนมา เรื่องราวเกี่ยวกับเสรีภาพและความเป็นมนุษย์ที่เล่าผ่านสายตาของหุ่นยนต์ตัวหนึ่งซึ่งปรารถนาอิสรภาพและการที่จะได้เป็นมนุษย์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -นิยายวิทยาศาสตร์ รางวัลฮิวโก และรางวัลเนบิวลา
  • รหัสสินค้า : 035554

รายละเอียดสินค้า มนุษย์สองร้อยปี (The Bicentennial Man) *หนังสือรางวัลฮิวโก และ เนบิวลา*

 

ผลงานของ ไอแซค อาซิมอฟ (Isaac Asimov)
แปลโดย ชัยคุปต์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531
สำนักพิมพ์ เวลา
จำนวนหน้า 95 หน้า
ขนาด 131x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยขีดข่วนเล็กน้อยตามภาพ หลังปกมีเทปกาวใสปิดที่พลาสติกหุ้มปกและมีข้อมูลการพิมพ์ ,กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
มนุษย์สองร้อยปี เรื่องนี้ได้รับรางวัลฮิวโก และ เนบิวลาประเภทนวนิยายขนาดสั้นประจำปี 1976 (Hugo Award and the Nebula Award for best science fiction novelette of 1976) ได้รับการสร้างเป็นภาพยนตร์แล้ว
มนุษย์สองร้อยปี จัดอยู่ในบรรดาสิ่งที่ดีที่สุดเท่าที่อาซิมอฟเคยเขียนมา เรื่องราวเกี่ยวกับเสรีภาพและความเป็นมนุษย์ที่เล่าผ่านสายตาของหุ่นยนต์ตัวหนึ่งซึ่งปรารถนาอิสรภาพและการที่จะได้เป็นมนุษย์ เป็นเรื่องที่ชวนให้สะเทือนใจ...มาร์ค แมนเซลล์ จากบทวิจารณ์ในนิตยสาร Science Fiction Review ฉบับเดือน มกราคม-กุมภาพันธ์ 1979