ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พลิกไพร (The Land Breakers)

SOLD OUT
฿63.00
ผลงานของ John Ehle แปลโดย พจน์ เดชา พิมพ์ครั้งหลังใช้นามปากกาว่า เนื่องน้อย ศรัทธา (บุญเนื่อง เทพปรีชา หรือ บุญเนื่อง บุณยเนตร)
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 035529

รายละเอียดสินค้า พลิกไพร (The Land Breakers)

 

ผลงานของ John Ehle
แปลโดย พจน์ เดชา พิมพ์ครั้งหลังใช้นามปากกาว่า เนื่องน้อย ศรัทธา (บุญเนื่อง เทพปรีชา หรือ บุญเนื่อง บุณยเนตร)
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
สำนักพิมพ์ ประมวลสาส์น
จำนวนหน้า 272 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกถลอก ยับ เล็กน้อย มอมแมม ด้านหลังมีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบเล็กน้อยตามภาพ  , ใบรองปกหน้ามีตรายางประทับ มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม ใบรองปกหลังมีรอยขาดแหว่งที่ขอบด้านบนเล็กน้อย หลังปกหลังมีรอยซองใส่บัตรยืมคืนติดอยู่ , กระดาษเหลืองตามขอบ, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีตรายางประทับ , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
บัดนี้ แม้สหรัฐอเมริกา จะเป็นมหาอำนาจ เป็นบ้านเมืองที่เจริญก้าวหน้าที่สุดประเทศหนึ่ง คนอเมริกันก็ไม่เคยลืมบรรพบุรุษผู้บุกเบิกของเขาเมื่อสองร้อยกว่าปีก่อน
มูนี่ ไร้ท์ เป็นมนุษย์คนแรกที่บุกเข้าไปถึงหุบเขาแห่งนั้น เขาเป็นชายร่างใหญ่ แข็งแกร่ง มุมานะ จะเอาชนะธรรมชาติให้จงได้ เขาต้องการหลักแหล่งให้เมียและลูกของเขาอยู่
เมื่อต้องการบ้านคุ้มหัว เขาต้องโค่นต้นไม้ลงมาทีละต้น เพื่อทำฝากระท่อมต้นซุง เมื่อต้องการอาหาร เขาต้องลงมือพลิกดินที่ไม่เคยถูกรอยตีนมนุษย์เหยียบย่ำมาก่อนให้เป็นไร่นา เขาต้องต่อสู้กับสัตว์ป่าทุกชนิดเพื่อปกป้องชีวิตลูกและเมีย และสัตว์เลี้ยงของเขา
คนอื่นๆ ค่อยๆติดตามเขาเข้าไปตั้งชุมชนแห่งใหม่ แสวงหาชีวิตใหม่ แสวงหาความรักในแผ่นดินที่ถูกมนุษย์ปราบจนเชื่องเข้าทุกทีทุกที...
/* Products stats */