ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ก่อนโลกจะขานรับ (The Moon and Sixpence)

SOLD OUT
฿39.00
เรื่องนี้ไม่ใช่ชีวิตของ พอล โกแกง (Paul Gauguin) จิตรกรชาวฝรั่งเศสในรูปของนวนิยาย เพียงแต่เรื่องราวความเป็นจริงของชีวิตโกแกงเท่านั้น...ผลงานของ วิลเลียม ซอมเมอร์เซท มอห์ม
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 035495

รายละเอียดสินค้า ก่อนโลกจะขานรับ (The Moon and Sixpence)

 

ผลงานของ วิลเลียม ซอมเมอร์เซท มอห์ม (William Somerset Maugham)
แปลโดย เลิศ กำแหงฤทธิรงค์ 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์ 
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2530
สำนักพิมพ์ สายอักษร
จำนวนหน้า 359 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยเปื้อน ถลอกตามภาพ เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีเทปกาวใสปิดที่ขอบเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวของนายหน้าค้าหุ้นผู้ซึ่งมีพร้อมในทุกสิ่งทุกอย่างตามที่คนปกติพึงมีและต้องการ มีภรรยาที่ดี มีลูก มีบ้านที่สุขสบาย แต่ในช่วงวัยกลางคน เขาประกาศว่าจะละทิ้งทุกสิ่งทุกอย่างที่เขามีเอาไว้เบื้องหลัง และจะไปเป็นจิตรกร และเขาก็ทำงานอยู่กับความยากจนและความโดดเดี่ยวในปารีส ชีวิตเขาทุ่มเทให้กับศิลปะ เขาต้องการแสดงให้เห็นว่าสิ่งที่ดูเหมือนว่าเป็นความล้มเหลวของชีวิตในสายตาของโลกภายนอกนั้น ก็คือความสำเร็จของคุณค่าแห่งชีวิตในระดับที่ต่างกัน มอห์ม กล่าวว่าเรื่องนี้ไม่ใช่ชีวิตของ พอล โกแกง (Paul Gauguin) จิตรกรชาวฝรั่งเศสในรูปของนวนิยาย แต่เกิดจากการที่เขาได้รับรู้เรื่องราวของโกแกงเมื่อครั้งอยู่ฝรั่งเศส จึงใช้เพียงแต่เรื่องราวความเป็นจริงของชีวิตโกแกงเท่านั้น...
/* Products stats */