ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

แล้วดวงตะวันก็ฉายแสง (The Sun Also Rises) *นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ* -order 248157-

SOLD OUT
฿95.00
ผลงานของ เออร์เนสต์ เฮมมิงเวย์ นักเขียนรางวัลพูลิตเซอร์ในปี ค.ศ.1953 และรางวัลโนเบลสาขาวรรณคดีในปี ค.ศ.1954 แปลโดย เชน จรัสเวียง
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 035474

รายละเอียดสินค้า แล้วดวงตะวันก็ฉายแสง (The Sun Also Rises) *นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ* -order 248157-

 

ผลงานของ เออร์เนสต์ เฮมมิงเวย์ (เอิร์นเนสต์ มิลเล่อร์ เฮย์มิงเวย์ / Earnest Miller Hemingway) นักเขียนรางวัลพูลิตเซอร์ในปี ค.ศ.1953 และรางวัลโนเบลสาขาวรรณคดีในปี ค.ศ.1954
แปลโดย เชน จรัสเวียง
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ 25-
สำนักพิมพ์ ปาปิรัส
จำนวนหน้า 351 หน้า
ขนาด 125x185 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
The Sun Also Rises ได้รับการยกย่องจาก สำนักพิมพ์ Modern Library ให้เป็นนวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
The Sun Also Rises เป็นงานเขียนระดับมาสเตอร์พีซอีกชิ้นหนึ่งของ เออร์เนสต์ เฮมมิงเวย์ เป็นเหตุการณ์อันรวดร้าวที่บอกเล่าด้วยลีลาที่มีชีวิตชีวาและทรงพลัง เป็นส่วนหนึ่งของการเปิดเผยโฉมหน้าอันหยาบกร้านของยุคสมัย เป็นการชำแหละความจริงโดยไม่ใช้ยาสลบจนเปลือยเปล่าถึงกระดูก เป็นการสบตากับความอัปยศ เป็นการเดินทางไปในนรกและท้ายที่สุดเป็นดินระเบิด ที.เอ็น.ที. ในเชิงวรรณกรรม
เรื่องราวของนักเขียนหนุ่มและเพื่อนพ้องที่จับกลุ่มสุมหัวกันอยู่ตามคาเฟอันมัวซัวของปารีสและเพเลเพลาดไปจนถึงแพมโพลนาในแดนสเปนอันเจิดจ้าและร้อนระอุ เพื่อที่จะเมามายอยู่ในงานฉลองเทศกาล หรือ "เฟียสต้า" อันลือลั่นและดูการสู้วัวที่ต้องเอาชีวิตเป็นเดิมพัน แต่ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใด เงาอันดำเข้มของความตายและความรุนแรงก็จะติดตามพวกเขาไปด้วยเสมอ