ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวิตเถื่อน (To Have and Have Not) -order 248152-


SOLD OUT
ผลงานของ เออร์เนสท์ เฮมิงเวย์ (เอิร์นเนสต์ มิลเล่อร์ เฮย์มิงเวย์ / Earnest Miller Hemingway) แปลโดย กร โกศล
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 035470

รายละเอียดสินค้า ชีวิตเถื่อน (To Have and Have Not) -order 248152-

 

ผลงานของ เออร์เนสท์ เฮมิงเวย์ (เอิร์นเนสต์ มิลเล่อร์ เฮย์มิงเวย์ / Earnest Miller Hemingway)
แปลโดย กร โกศล 
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2503
สำนักพิมพ์ แพร่พิทยา
จำนวนหน้า 380 หน้า
ขนาด 140x185 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปกหน้ามีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มโดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
...เหตุที่ข้าพเจ้าให้ชื่อเรื่องว่าชีวิตเถื่อน ก็เพราะตัวเอกของเรื่องซึ่งได้แก่ แฮรี่ มอร์แกน นั้นมีชีวิตอยุ่ด้วยการกระทำที่ผิดกฎหมาย อาทิเช่นการลักลอบนำคนเข้าเมือง การลักลอบขนเหล้าเถื่อน การขนอาวุธเถื่อน สรุปแล้วตลอดชีวิตของเขาคลุกคลีอยู่กับจำพวกของเถื่อนทั้งนั้น แม้บางครั้งเขาอยากจะประพฤติเป็นตัวคนดี แต่ก็มีบางสิ่งบางอย่างทำให้เขาต้องหันมาใช้ชีวิตเถื่อนตามเดิม อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าเขาจะใช้ชีวิตเถื่อนๆเช่นนั้น คุณธรรมความดีของเขาก็ต้องมีอยู่บ้างเป็นธรรมดา เมื่อท่านอ่านไปก็จะได้พบเอง ข้าพเจ้าเชื่อว่าท่านคงไม่ผิดหวังในการที่จะหาความสำราญจากหนังสือเล่มนี้ เพราะชื่อของ เฮมมิ่งเวย์ ย่อมเป็นหลักประกันได้ดี ทั้งตัวข้าพเจ้าเองก็ได้พยายามอย่างยิ่งที่จะรักษาสำนวนเดิมไว้โดยตลอด...บางส่วนจากคำนำของผู้แปล