ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รักระหว่างรบ (A Farewell To Arms) *พิมพ์ครั้งแรก* -order 248152-


SOLD OUT
ไม่เป็นแต่เพียงนวนิยายเกี่ยวกับสงครามเท่านั้น หากแต่ยังเป็นมหกรรมแห่งความรักที่เป็นนามธรรม และความลุ่มหลงอย่างเด็ดเดี่ยวในความหวานชื่นของรักอีกด้วย ผลงานของ ผลงานของ เออร์เน็สต์ เฮ็มมิงเวย์
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี/นวนิยายดีเด่น100เล่มในรอบศตวรรษ
  • รหัสสินค้า : 035469

รายละเอียดสินค้า รักระหว่างรบ (A Farewell To Arms) *พิมพ์ครั้งแรก* -order 248152-

รักระหว่างรบ (A Farewell To Arms) *พิมพ์ครั้งแรก* -หนังสือดีในรอบศตวรรษ-

ผลงานของ เออร์เน็สต์ เฮ็มมิงเวย์ (เออร์เน็สต์ มิลเล่อร์ เฮ็มมิงเวย์ / Earnest Miller Hemingway)
แปลโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2512
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 725 หน้า
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปกหน้ามีผ้าเทปสีชมพูปิดที่ขอบด้านในทำให้แน่นหนามาก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำที่ขอบด้านบนเล็กน้อยช่วงต้น-ท้ายเล่ม , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ประสบการณ์จากการออกสู่แนวหน้าในหน้าที่พนักงานขับรถพยาบาลที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสในปี 1918 ในแนวรบด้านอิตาลีสมัยสงครามโลกครั้งที่ 1 ของ เออร์เนสต์ เฮ็มมิงเวย์ คือที่มาของ รักระหว่างรบ เขาบรรยายถึงความเป็นจริงในสงครามที่ไม่อาจลืมเลือนได้ ในความรื่นรมย์ในความหวาดผวา, ความรักระหว่างเพื่อนร่วมชะตากรรม, ความบ้าบิ่นที่ถูกลงโทษ ...
รักระหว่างรบ ไม่เป็นแต่เพียงนวนิยายเกี่ยวกับสงครามเท่านั้น หากแต่ยังเป็นมหกรรมแห่งความรักที่เป็นนามธรรม และความลุ่มหลงอย่างเด็ดเดี่ยวในความหวานชื่นของรักอีกด้วย
ได้รับการยกย่องจาก สำนักพิมพ์ Modern Library ให้เป็นหนึ่งในร้อยนวนิยายที่ดีที่สุดตลอดกาล
A Farewell To Arms ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยอย่างน้อยสองสำนวน ในชื่อเรื่องเดียวกันคือ รักระหว่างรบ โดย อาษา ขอจิตต์เมตต์ และ สายธาร