ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

โรงแรมผีนรก (The Shining) -order 248156-

SOLD OUT
฿95.00
ถ้าหมอผีเอ็กซอร์ซิสท์ ทำให้คุณขนลุก โรงแรมผีนรก จะทำให้คุณช็อค..ผลงานของ สตีเฟ่น คิง (Stephen King) แปลโดย สุวิทย์ ขาวปลอด
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 035460

รายละเอียดสินค้า โรงแรมผีนรก (The Shining) -order 248156-

 

ผลงานของ สตีเฟ่น คิง (Stephen King) 
แปลโดย สุวิทย์ ขาวปลอด
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2529
สำนักพิมพ์ กลุ่มบ้านหนังสือ
จำนวนหน้า 584 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้เทปกาวใสปิดเคลือบปกไว้เป็นชั้นๆ มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปกเป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
..ก่อนไปรับงานที่โรงแรมโอเวอร์ลุค บทเทือกเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ อันตราย...น่ากลัว... แดนนี่ รู้ล่วงหน้าแล้วว่ามีความน่าสะพึงกลัวและความตายรอคอยอยู่ แต่เด็กน้อยผู้น่าสมเพชบอกใครไม่ได้ เพราะนี่เป็นโอกาสสุดท้ายของพ่อและอีกสองชีวิตที่พ่อต้องหาเลี้ยง ฤดูหนาวคราวนี้ ณ โรงแรมแห่งนั้น ทั้งสามชีวิตต้องติดอยู่ในโรงแรม หมดปัญญาจะไปไหนได้ แล้วความสยดสยองก็เริ่มต้น... ถ้าหมอผีเอ็กซอร์ซิสท์ ทำให้คุณขนลุก โรงแรมผีนรก จะทำให้คุณช็อค!...
/* Products stats */