ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ตีโต้ ผู้เผด็จการแคระ

SOLD OUT
฿139.00
ตีโต้ หรือ ติโต (Tito) ผู้นำยูโกสลาเวียให้เป็นปึกแผ่น ในการต่อสู้กับฮิตเลอร์ในสงครามโลกครั้งที่ 2 ผลงานของ พ.ท.วัลลภ โรจนวิสุทธ ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกฝีมือ เหม เวชกร
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 035429

รายละเอียดสินค้า ตีโต้ ผู้เผด็จการแคระ

 

ผลงานของ พ.ท.วัลลภ โรจนวิสุทธ
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกฝีมือ เหม เวชกร
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2494
สำนักพิมพ์ อุดม
จำนวนหน้า 340 หน้า
ขนาด 125x180 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกถลอก แหว่ง มีรอยหนอนเจาะเป็นรูประปราย ตามภาพ เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ ,  ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , ตัวเล่มมีรอยหนอนเจาะเป็นรูประปรายกระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ตีโต้ หรือ ติโต (Tito) ผู้นำยูโกสลาเวียให้เป็นปึกแผ่น ในการต่อสู้กับฮิตเลอร์ในสงครามโลกครั้งที่ 2 หลังสงคราม ติโตได้แสดงความกล้าหาญด้วยการปฏิเสธการนำของสตาลิน และยึดนโยบายไม่ฝักใฝ่ฝ่ายใด ติโตปกครองประเทศในฐานะประธานาธิบดีโดยไม่สร้างเงื่อนไขเพื่อประโยชน์ส่วนตน เปิดโอกาสให้ทุกคนมีส่วนร่วมในการสร้างประเทศ รู้จักยืดหยุ่นในภาวะวิกฤต และเขาสามารถเป็นศูนย์รวมศรัทธาของคนในชาติได้ ติโตเป็นประธานาธิบดีจนถึงวันสุดท้ายของชีวิต เขาเสียชีวิตเมื่อปี ค.ศ. ๑๙๘๐ อายุได้ ๘๘ ปี หลังการเสียชีวิตของติโต ประเทศยูโกสลาเวียก็เกิดการแตกแยกและไม่สงบขึ้นอีก ซึ่งอาจเป็นหลักฐานยืนยันในความเป็นอัจฉริยบุคคลด้านการเป็นผู้นำของติโต ที่สามารถรวบรวมและปกครองประเทศที่มีความแตกต่างกันทางเชื้อชาติ ประวัติศาสตร์ ศาสนา และวัฒนธรรม ให้เป็นปึกแผ่นมั่นคงและเจริญก้าวหน้าได้ตลอดช่วงชีวิตของเขา
หนังสือเล่มนี้ตีพิมพ์ขึ้นก่อนเขาเสียชีวิตถึง 29 ปี แต่ก็ได้สะท้อนสิ่งที่ทั่วโลกเห็นในความเป็นผู้นำของเขาในยุคนั้นได้เป็นอย่างดี