ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ลิงคอล์น มหาบุรุษ (Lincoln the Unknown)

SOLD OUT
฿155.00
เรื่องราวประวัติของประธานาธิบดีคนที่ 16 ของสหรัฐอเมริกา และได้รับการยกย่องว่าเป็นประธานาธิบดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่ง ผลงานของ เดล คาร์เนกี (Dale Carnegie) แปลโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 035428

รายละเอียดสินค้า ลิงคอล์น มหาบุรุษ (Lincoln the Unknown)

 

ผลงานของ เดล คาร์เนกี (Dale Carnegie)
แปลโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์
ประเภทปก แข็ง 
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2492
สำนักพิมพ์ ขอจิตต์เมตต์
จำนวนหน้า 731 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำบนกระดาษอาร์ต
ขนาด 130x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ ,  ใบรองปกมีผ้าเทปสีเหลืองปิดซ่อมที่ขอบด้านในอย่างแน่นหนาแข็งแรง , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้ม เป็นจุดเหลืองประปราย และมีรอยถลอกเล็กน้อยประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เรื่องราวประวัติของประธานาธิบดีคนที่ 16 ของสหรัฐอเมริกา และได้รับการยกย่องว่าเป็นประธานาธิบดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่ง เรื่องราวประวัติอันน่าสนใจและน่ายกย่อง ว่าจากการเป็นลูกชาวนา ศึกษาด้วยตนเองเป็นส่วนใหญ่ และต่อสู้จนกระทั่งได้เป็นถึงประธานาธิบดี การที่ต้องเผชิญกับสงครามกลางเมืองครั้งใหญ่ รวมถึงการประกาศปลดปล่อยทาส ก่อนที่จะถูกลอบยิงเสียชีวิตในที่สุด