ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ยิว *พิมพ์ครั้งแรก*

SOLD OUT
฿111.00
ผลงานของ พลตรี ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช-ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ ประจำ พ.ศ. 2528 (ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์คนแรกของประเทศไทย)-บุคคลสำคัญของโลก ใน 4 สาขา)
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : ปรัชญา,ศาสนา
  • รหัสสินค้า : 035378

รายละเอียดสินค้า ยิว *พิมพ์ครั้งแรก*

 

ผลงานของ พลตรี ม.ร.ว.คึกฤทธิ์ ปราโมช
-ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์ ประจำ พ.ศ. 2528 (ศิลปินแห่งชาติสาขาวรรณศิลป์คนแรกของประเทศไทย)
-บุคคลสำคัญของโลก ใน 4 สาขา ได้แก่ การศึกษา วัฒนธรรม สังคมศาสตร์ และสื่อสารมวลชน ของ องค์การยูเนสโก
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2510
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 522 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม ถลอก ขาดแหว่งตามขอบและมุมตามภาพ เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์ปิดที่ปก ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองเข้มตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลืองคล้ำทั้งสามด้าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
หลังจากสงครามระหว่างอาหรับกับอิสราเอล ซึ่งกินเวลาเพียงไม่กี่วัน และเพิ่งผ่านพ้นไปนั้นคนไทยออกจะเริ่มสนใจในประเทศอิสราเอลและชนชาติยิวขึ้นมากกว่าแต่ก่อน ผมเองได้รับหนังสือจากผู้อ่านหนังสือพิมพ์สยามรัฐ ถามถึงรายละเอียดเกี่ยวกับประเทศอิสราเอลและชนชาติยิว ซึ่งเป็นเจ้าของประเทศนั้นกันมากต่อมาก จะตอบเป็นรายตัวไปตามแต่จะถาม เรื่องก็จะกระจัดกระจายไป จึงได้ตกลงใจเขียนเรื่อง ยิว นี้ขึ้นเท่าที่รู้เห็น ด้วยความหวังว่าจะเป็นประโยชน์ต่อท่านผู้อ่านบ้างไม่มากก็น้อย ตามแต่สติปัญญาของผมจะอำนวยให้
/* Products stats */