ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

วิทยาศาสตร์สังคมของประชาชน

SOLD OUT
ถ้าไม่มีการปฏิวัติฝรั่งเศสปี 1789 ประชาชนฝรั่งเศสก็คงต้องจมอยู่ในความทุกข์ยาก ใต้บาทของพระเจ้าหลุยส์ที่16 ถ้าไม่มีสงครามปลดแอกประเทศจีนก็คงจะเป็น บุรุษผู้อมโรคแห่งตะวันออกไกลอีกต่อไป
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 035321

รายละเอียดสินค้า วิทยาศาสตร์สังคมของประชาชน

 

ผลงานของ อนันต์ ปั้นเอี่ยม
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 4
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2522
สำนักพิมพ์ ศึกษา
จำนวนหน้า 245 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับเล็กน้อย ปกหลังมีรอยถลอกแหว่งที่ขอบสันปกเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
...แน่นอนล่ะ ที่ไหนมีสงครามที่นั่นย่อมมีการตาย มีการเสียสละ แต่ถ้าหากว่าเป็นสงครามที่เป็นธรรม การเสียสละนั้นก็มีคุณค่า ถ้าหากกลัวเสียสละ ไม่กล้าก่อสงครามที่เป็นธรรม หรือไม่กล้าคัดค้านสงครามที่ไม่เป็นธรรม โลกของเราก็คงจะไม่ก้าวหน้ามาได้ดังเช่นทุกวันนี้
ถ้าไม่มีการปฏิวัติฝรั่งเศสปี 1789 ประชาชนฝรั่งเศสก็คงต้องจมอยู่ในความทุกข์ยาก ใต้บาทของพระเจ้าหลุยส์ที่16
ถ้าไม่มีสงครามปลดแอกประเทศจีนก็คงจะเป็น บุรุษผู้อมโรคแห่งตะวันออกไกลอีกต่อไป
การเสียสละเพื่อความมีเอกราชและเสรีภาพ เพื่อความเป็นอิสระของประชาชนที่ถูกกดขี่เพื่อต่อต้านการรุกรานของต่างชาติเป็นการเสียสละที่มีคุณค่า...
/* Products stats */