ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ชีวิตและงานของ สฤษดิ์ ธนะรัชต์ จอมพลผู้พิชิต

SOLD OUT
฿99.00
ในการเขียนหนังสือเล่มนี้ ข้าพเจ้าไม่ขอกล่าวถึงเรื่องเมียน้อย 108 อะไร ของ จอมพล ให้เปลืองกระดาษ และเวลาของท่านผู้อ่านเพราะนั่นเขาถือเป็นเรื่องส่วนตัว ผลงานของ ม.ร.ว.ชนม์สวัสดิ์ ชมพูนุท
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 035180

รายละเอียดสินค้า ชีวิตและงานของ สฤษดิ์ ธนะรัชต์ จอมพลผู้พิชิต

 

ผลงานของ ม.ร.ว.ชนม์สวัสดิ์ ชมพูนุท 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.251-
สำนักพิมพ์ บันดาลสาส์น
จำนวนหน้า 416 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม
ข้าพเจ้าได้เฝ้าติดตามพฤติการณ์ ทั้งหลายที่ได้ผ่านมาแล้วตลอดมา และคิดว่าหากจะได้เขียน "ชีวิตและผลงาน ของ สฤษดิ์ ธนะรัชต์ จอมพลผู้พิชิต" ขึ้นมาอีกสักครั้งก็น่าจะยังมีผู้สนใจใคร่อ่านกัอยู่บ้าง และอาจจะเป็นเครื่องทำให้ผู้หลงเข้าใจผิดในตัวและการกระทำของจอมพล สฤษดิ์ ธนะรัชต์ ได้กลับมาเข้าใจเขาให้ถูกต้องยิ่งขึ้น ในการเขียนหนังสือเล่มนี้ ข้าพเจ้าไม่ขอกล่าวถึงเรื่องเมียน้อย 108 อะไร ของ จอมพล ให้เปลืองกระดาษ และเวลาของท่านผู้อ่านเพราะนั่นเขาถือเป็นเรื่องส่วนตัวที่ไม่ได้มีผลกระทบกระเทือนไปถึงส่วนรวม หรือประเทศชาติแต่อย่างใด...
/* Products stats */