ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สี่ดรุณี (Little Women) ฉบับ Simplified

SOLD OUT
฿70.00
เรื่องราวในเล่มชี้ให้เห็นถึงความรักในครอบครัว เป็นความรักที่เกิดจากความเสียสละจากความสุขส่วนตัว ผลงานของ Loulsa May Alcot Simplified by Josephine Page แปลโดย ประเวศ ศรีพิพัฒน์
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 035111

รายละเอียดสินค้า สี่ดรุณี (Little Women) ฉบับ Simplified

 

ผลงานของ Loulsa May Alcott 
Simplified by Josephine Page
แปลโดย ประเวศ ศรีพิพัฒน์ 
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ โอเดียนสโตร์
จำนวนหน้า 204 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:เจ้าของเดิมใช้พลาสติกหุ้มปกโดยใช้เทปกาวใสปิดยึดที่หลังปกไว้อย่างแน่นหนาแกะออกไม่ได้ สันปกมีเทปกาวปิดซ่อม มีสติ๊กเกอร์เขียนข้อมูลการพิมพ์แปะที่ปก ตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นิยายเรื่องนี้ได้ใช้เมืองเล็กๆในรัฐหนึ่งทางภาคเหนือของสหรัฐเป็นฉากแสดง เป็นเรื่องราวของครอบครัว มิสเตอร์ มาร์ช ซึ่งเป็นบิดาของ สี่ดรุณี อันเป็นชื่อที่เขาชอบเรียกบุตรสาวของตน..
เรื่องราวในเล่มชี้ให้เห็นถึงความรักในครอบครัว เป็นความรักที่เกิดจากความเสียสละจากความสุขส่วนตัว ความเสียสละเช่นนี้แหละเป็นบ่อเกิดแห่งความสามัคคีซึ่งจะสร้างสรรค์พลังอันมหาศาลในการนำครอบครัวไปสู่ความมีชื่อเสียงและความดีเด่นด้วยประการทั้งปวง
Louisa May Alcott เป็นนักเขียนที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นนักเขียนเรื่องเด็กผู้ชนะใจผู้อ่านที่สุดคนหนึ่งของอเมริกาตราบเท่าทุกวันนี้ และเล่มที่ดีที่สุดและมีผู้รู้จักแพร่หลายมากที่สุดก็คือเรื่อง Little Women นี้เอง
Little Women ได้รับการแปลเป็นภาษาไทยในชื่อ สี่ดรุณี อย่างน้อยสองสำนวนคือ
-แปลโดย อ.สนิทวงศ์ (อุไร สนิทวงศ์)
-แปลโดย ประเวศ ศรีพิพัฒน์ จากฉบับ Simplified by Josephine Page
/* Products stats */