ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

การพูดในที่ชุมนุม

SOLD OUT
฿175.00
วิธีสร้างความเชื่อมั่นในตนเองและจูงใจคนโดยการพูดในที่ชุมนุม (How To Develop Self-Confidence and Influence People by Public Speaking) ผลงานของ เดล คาร์เนกี (Dale Carnegie)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : กฎหมาย,พจนานุกรม,สารานุกรม,หนังสืออ้างอิง,คู่มือฯล
  • รหัสสินค้า : 035102

รายละเอียดสินค้า การพูดในที่ชุมนุม

 

วิธีสร้างความเชื่อมั่นในตนเองและจูงใจคนโดยการพูดในที่ชุมนุม (How To Develop Self-Confidence and Influence People by Public Speaking)
ผลงานของ เดล คาร์เนกี (Dale Carnegie)
แปลโดย อาษา ขอจิตต์เมตต์
ประเภทปก แข็ง สันโค้ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2504
สำนักพิมพ์ ก้าวหน้า
จำนวนหน้า 668 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม ถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย  และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
การพูดในที่ชุมนุม จะฝึกท่านให้พูดในที่ชุมนุมประเภทต่าง ๆ โดยปราศจากความสะทกสะท้าน มีความเชื่อมั่นในตนเอง มีความจำดีขึ้น มีวาทะซาบซึ้งและกระจ่างชัด รู้จักสรรหาถ้อยคำสำนวน ทำให้ผู้ฟังสนใจและต้องเสน่ห์ รู้จักวิธีเปิดฉากและปิดฉากที่ถูกต้อง ชนะการโต้แย้งโดยมิได้สร้างศัตรู ฯลฯ