ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ปัญาเพศศาสตร์ (Sexology) อนุสรณ์ นายแพทย์ ดุสิต โชตินันทน์ , นางเกษร โชตินันทน์

SOLD OUT
฿135.00
ผลงานแปลของ นายแพทย์ ดุสิต โชตินันทน์ พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในการพระราชทานเพลิงศพ นายแพทย์ ดุสิต โชตินันทน์ อดีต ผู้ช่วยนายแพทย์ใหญ่ กรมการแพทย์
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกงานพระบรมศพ , พระศพ , ศพบุคคลต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 035059

รายละเอียดสินค้า ปัญาเพศศาสตร์ (Sexology) อนุสรณ์ นายแพทย์ ดุสิต โชตินันทน์ , นางเกษร โชตินันทน์

 

ผลงานแปลของ นายแพทย์ ดุสิต โชตินันทน์ 
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2513
พิมพ์เป็นอนุสรณ์ในการพระราชทานเพลิงศพ นายแพทย์ ดุสิต โชตินันทน์ อดีต ผู้ช่วยนายแพทย์ใหญ่ กรมการแพทย์ , บรรณาธิการฝ่ายเพศศาสตร์ของหนังสือพิมพ์ ข่าวการแพทย์ และ ฌาปนกิจศพ นางเกษร โชตินันทน์ ภรรยา ณ เมรุวัดมกุฏกษัตริยาราม วันที่ 29 มกราคม พ.ศ.2513
จำนวนหน้า ประมาณ 200 หน้า
ขนาด 185x255 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอกยับ มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบตามภาพ สันปกมีรอยปริเล็กน้อย , กระดาษเหลืองตามขอบ มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ภายในเล่ม นอกจากประวัติ ภาพถ่าย คำไว้อาลัยที่มีต่อผู้วายชนม์แล้ว ยังประกอบด้วยเรื่อง ปัญาเพศศาสตร์ (Sexology) ซึ่งผู้แหลได้เขียนขึ้นได้อย่างแนบเนียน เสมือนหนึ่งคนไข้กับหมอกำลังซักถามปัญหาธรรมดา ๆ กันอยู่อ่านแล้วก็ฟังได้สนิทหู และสนิทใจ ไม่มีลูกคลื่นที่จะให้เกิดความสะดุดหยุดยั้งชวนความนึกคิดให้หวนไปนึกถึงว่าเป็นเรื่องหยาบโลน