ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคน *หนังสือรางวัลซีไรต์*

SOLD OUT
฿88.00
หนังสือรวมเรื่องสั้นที่สะท้อนสัญชาตญาณของความเป็นคนออกมาได้ดี ทั้งในแง่ของความต้องการทางกายภาพ ความรู้สึกนึกคิดและอารมณ์พื้นฐานของคน ผลงานของ วินทร์ เลียววาริณ
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือรางวัลซีไรต์ (THE S.E.A. WRITE AWARD)
  • รหัสสินค้า : 034799

รายละเอียดสินค้า สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคน *หนังสือรางวัลซีไรต์*

 

ผลงานของ วินทร์ เลียววาริณ (นักเขียนรางวัลซีไรต์จากเรื่อง สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคน)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 3
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2542
สำนักพิมพ์ ดับเบิ้ลนายน์
จำนวนหน้า 334 หน้า
ขนาด 140x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับตามภาพ , หลังปกมีรอยเทปกาวที่เคยใช้ห่อปก , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมอมแมมจากการเปิดอ่าน
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคน เป็นนวนิยายเรื่องเยี่ยมที่ได้รับรางวัลรางวัลซีไรต์ ประจำปี พ.ศ.2542
สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคน เขียนโดย วินทร์ เลียววาริณ เป็นหนังสือรวมเรื่องสั้นที่สะท้อนสัญชาตญาณของความเป็นคนออกมาได้ดี ทั้งในแง่ของความต้องการทางกายภาพ ความรู้สึกนึกคิดและอารมณ์พื้นฐานของคน ผู้เขียนได้ชี้ให้เห็นว่าพฤติกรรมของคนที่เป็นอยู่ในปัจจุบันนี้ส่วนหนึ่งเป็นผลมาจากสิ่งที่หล่อหลอมสิ่งมีชีวิตชนิดนี้ขึ้นมา เช่น องค์ประกอบของธาตุ มวลสสาร พันธุกรรมและดีเอ็นเอ และส่วนหนึ่งมาจากการขัดเกลาทางสังคม เช่น จารีตประเพณี ความเชื่อและศาสนา
สิ่งมีชีวิตที่เรียกว่าคน เป็นการผสมผสานบทความ 17 บทความ และเรื่องสั้น 17 เรื่อง ผู้เขียนใช้บทความอธิบายความคิด ประเด็นทางปรัชญา และเป็นตัวนำเรื่องสั้นแต่ละเรื่องให้ผู้อ่านไปถึงจุดหมายที่ผู้เขียนต้องการจะสื่อ บทความและเรื่องสั้นจึงมีความสัมพันธ์กันเป็นคู่ๆ ถือเป็นกลวิธีการสร้างสรรค์เรื่องสั้นที่น่าสนใจ ..ข้อมูลจาก วิกิพีเดีย สารานุกรมเสรี