ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ขงเบ้งจอมปราชญ์


SOLD OUT
ผลงานของ สมพงษ์ เกรียงไกรเพชร และ สมชาย พุ่มสอาด
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมจีน , พงศาวดารจีน , กำลังภายใน
  • รหัสสินค้า : 034632

รายละเอียดสินค้า ขงเบ้งจอมปราชญ์

 

ผลงานของ สมพงษ์ เกรียงไกรเพชร และ สมชาย พุ่มสอาด
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.25--
สำนักพิมพ์ นครธน
จำนวนหน้า 480 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมีรอยถลอก แหว่งตามขอบและมีรอยเปื้อนเล็กน้อย ด้านหลังมีรอยขาดครึ่งและซ่อมแซมด้วยเทปกาวใสตามภาพ , ปกมีรอยกระแทก-ถลอกตามขอบและมุมเล็กน้อย สันปกมีรอยถลอกปริตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย ,กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปรายบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เนื้อเรื่องในหนังสือเล่มนี้ ส่วนใหญ่ดำเนินความตามเค้าเรื่องในหนังสือสามก๊ก ฉบับเจ้าพระยาพระคลัง(หน) ซึ่งถือกันว่าเป็นยอดแห่งความเรียง แต่ส่วนหลักฐานอื่น ๆ เช่นในทางประวัติศาสตร์ ก็สอบค้นจากหนังสือต่างๆหลายเล่ม ล้วนเป็นหลักฐานที่เชื่อถือได้ทั้งสิ้น ส่วนรายละเอียดของเนื้อเรื่องมาอย่างไรนั้น ไม่จำเป็นต้องอธิบายมาก เพราะเข้าใจว่า คงทราบกันดีแล้ว เมื่อท่านผู้อ่านได้เห็นชื่อเรื่องของหนังสือนี้ทั้งชื่อและตัวละครเอกที่ยกมาเป็นชื่อเรื่องก็เป็นที่รู้จักกันดี และในตอนท้ายเล่ม ภาคผนวกได้นำเรื่องลักษณะตัวละครในเรื่อง สามก๊ก มาพิมพ์ไว้ด้วย