ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

พิศวาสมืด

SOLD OUT
฿49.00
ผลงานของ หยก บูรพา (เฉลิม รงคผลิน เดิมชื่อ เฉลิมศักดิ์ ศิลาพร ต่อมาเปลี่ยนนามสกุลเป็น รงคผลิน และต่อมาได้เปลี่ยนชื่อตัวเป็น เฉลิม)
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมไทย
  • รหัสสินค้า : 034259

รายละเอียดสินค้า พิศวาสมืด

 

ผลงานของ หยก บูรพา (เฉลิม รงคผลิน เดิมชื่อ เฉลิมศักดิ์ ศิลาพร ต่อมาเปลี่ยนนามสกุลเป็น รงคผลิน และต่อมาได้เปลี่ยนชื่อตัวเป็น เฉลิม)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2537
สำนักพิมพ์ บางหลวง
จำนวนหน้า 255 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกถลอก ยับเล็กน้อย ตามภาพ , ใบรองปกมีรอยเปื้อนที่ขอบด้านข้างเล็กน้อย , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองประปราย , ตัวเล่มสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เด็กสาวจากชนบทหลั่งไหลเข้ามาสู่เมืองหลวงก็เพื่อไขว่คว้าชีวิตที่ดีกว่า อันเป็นวิสัยของปุถุชนที่มี "ธาตุดี" อยู่ในสำนึก ไม่คุดคู้จ่อมจมอยู่กับสภาพอันยากไร้กันดารของภูมิลำเนา แต่ด้วยความขลาดเขลาและปราศจากความสามารถที่จะต่อสู้ป้องกันตัวให้พ้นจากภัยมืดที่คุกคามข่มเหง ...ความบริสุทธิ์ผุดผ่องต้องถูกทำลายไป บ้างก็มีลูกนอกสมรสเกิดขึ้นเป็นพันธะ
นวนิยายเรื่องนี้เป็นเพียง บันทึก เล็ก ๆ ชิ้นหนึ่งที่มอบให้แด่เด็กสาวชนบททุกคน ผู้พิสุทธิ์เหนือดอกไม้พรรณ