ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความเป็นอนิจจังของสังคม *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน* -100หนังสือดี 14 ตุลา-

SOLD OUT
฿88.00
ในบรรดางานเขียนทั้งหลายของปรีดี ความเป็นอนิจจังของสังคม เด่นกว่างานอื่นๆ ในแง่ที่เป็นงานเชิงปรัชญา ทฤษฎีการเปลี่ยนแปลงสังคม ซึ่งเป็นพื้นฐานหลักทางความคิดของผู้เขียน ...
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน,หนังสือดีร้อยเล่ม
  • รหัสสินค้า : 033995

รายละเอียดสินค้า ความเป็นอนิจจังของสังคม *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน* -100หนังสือดี 14 ตุลา-

 

ผลงานของ ปรีดี พนมยงค์ รัฐบุรุษอาวุโส 
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ -
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.251-
จัดพิมพ์โดย สโมสรมหาวิทยาลัยมหิดล
จำนวนหน้า 110 หน้า
ขนาด 120x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ รอยหนอนเจาะเป็นรูประปรายตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยหนอนเจาะตามขอบประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ความเป็นอนิจจังของสังคม ได้รับคัดเลือกให้เป็นหนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน ประเภทสารคดี/บทความ (NON FICTION) หมวด ข.การเมือง,ประวัติศาสตร์ร่วมสมัย, เศรษฐศาสตร์  และ ได้รับการคัดเลือกให้อยู่ในรายชื่อหนังสือ 100 หนังสือดี 14 ตุลา
ในบรรดางานเขียนทั้งหลายของปรีดี ความเป็นอนิจจังของสังคม เด่นกว่างานอื่นๆ ในแง่ที่เป็นงานเชิงปรัชญา ทฤษฎีการเปลี่ยนแปลงสังคม ซึ่งเป็นพื้นฐานหลักทางความคิดของผู้เขียน หนังสือเล่มนี้จึงเป็นคุณอย่างน้อย 2 สถาน คือ ให้ความรู้เชิงทฤษฎีหลักที่สำคัญอย่างยิ่งทฤษฎีหนึ่งเกี่ยวกับธรรมชาติ วิวัฒนาการของสังคม และเป็นเสมือนกุญแจให้ได้เข้าใจความคิด ความใฝ่ฝันอันเป็นแรงผลักดันการกระทำของรัฐบุรุษอาวุโสผู้นี้....
/* Products stats */