ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความคิดของเหมาเจ๋อตุง *หนังสือต้องห้าม*


SOLD OUT
ผลงานของ สุรัฐ โรจนวรรณ
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ประวัติศาสตร์,สังคม,การเมือง และ หนังสือต้องห้าม
  • รหัสสินค้า : 033938

รายละเอียดสินค้า ความคิดของเหมาเจ๋อตุง *หนังสือต้องห้าม*

 

ผลงานของ สุรัฐ โรจนวรรณ
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.251-
จัดพิมพ์โดย กลุ่มนักศึกษา-ประชาชน เพื่อพัฒนาชนบท
จำนวนหน้า 228 หน้า
ขนาด 110x180 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ ปกหลังมีรอยขาดแหว่งที่ขอบด้านบนเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเหลืองตามขอบ และเป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำเล็กน้อยบางหน้า ช่วงท้ายเล่มมีรอยมอดกินเป็นรู เป็นเส้น ทำให้กระดาษขาดแหว่งไปบ้างแต่ไม่โดนส่วนเนื้อความ , สันหนังสือเหลืองและเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ความคิดของเหมาเจ๋อตุง ถูกกำหนดในรายชื่อเอกสารและสิ่งพิมพ์ที่ห้ามมิให้ผู้ใดมีไว้ในครอบครอง ตามประกาศของกระทรวงมหาดไทย ยุคหลัง 6 ตุลาคม 2519
..อันที่จริงอัจฉริยภาพของ เหมา เจ๋อ ตุงไม่ได้หยุดอยู่ที่การทำลายกวาดล้างสังคมเก่าเท่านั้น แต่อยู่ที่การสถาปนาสังคมใหม่ขึ้นมา อย่างสำเร็จผลด้วย ความคิดของเขาเป็นที่เลื่องลือกันทั่วไป ดุจเดี่ยวกับความคิดของ มาร์กซ์ , เลนิน และ รุสโซ นักประวัติศาสตร์เกือบทั่วโลก ต่างเห็นพ้องต้องกันว่า เหมา เจ๋อ ตุง เป็นนักคิดผู้ยิ่งใหญ่คนหนึ่งในโลกคอมมิวนิสต์...