ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รักเอย หนังสืออนุสรณ์ นายอำพล ตั้งนพกุล (อากง sms)

฿0.00
เรื่องโดย รสมาลิน ตั้งนพกุล เรียบเรียงโดย เพียงคำ ประดับความ , ไอดา อรุณวงศ์ จัดพิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานฌาปนกิจศพ นายอำพล ตั้งนพกุล
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือแนะนำ
  • รหัสสินค้า : 033849

รายละเอียดสินค้า รักเอย หนังสืออนุสรณ์ นายอำพล ตั้งนพกุล (อากง sms)

 

เรื่องโดย รสมาลิน ตั้งนพกุล
เรียบเรียงโดย เพียงคำ ประดับความ , ไอดา อรุณวงศ์
ประเภทปก ปกอ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2555
จัดพิมพ์เป็นอนุสรณ์ในงานฌาปนกิจศพ นายอำพล ตั้งนพกุล ณ วัดลาดพร้าว วันที่ 26 สิงหาคม พ.ศ.2555
จำนวนหน้า 110 หน้า
ขนาด 165x240 มม.
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เด็กเก็บร้านได้ความเอื้อเฟื้อหนังสืออนุสรณ์เล่มนี้จากผู้เรียบเรียง เมื่อได้อ่านแล้วรู้สึกจุกแน่นอย่างบอกไม่ถูก อ่านจากที่หลายคนได้เคยบรรยายไว้แล้วขอเลือกยกมาจากท่านหนึ่งคือ อาจารย์ชำนาญ จันทร์เรือง กล่าวไว้ว่า
"อากงจะกระทำความผิดจริงหรือไม่ไม่มีใครรู้นอกจากอากงที่เสียชีวิตไปแล้วในสภาพน่าอนาถในเรือนจำ แต่อากงได้ยืนยันอยู่เสมอว่าตนเองส่งเอสเอ็มเอสไม่เป็น
ณ บัดนี้ “รักเอย”ที่เขียนขึ้นโดยคนจบการศึกษาเพียง ป.4 ของ “ป้าอุ๊”และ ความตายของ “อากง”ได้สร้างความสั่นสะเทือนแก่วงการยุติธรรมไทยขึ้นแล้วอย่างมหาศาล
ช่างเป็นวรรณกรรมที่งดงามและเป็นความตายที่ยิ่งใหญ่ของคนตัวเล็กๆโดยแท้..."
หนังสือ รักเอย มีแผนการพิมพ์เพื่อจัดจำหน่ายทั่วไป ผู้ที่สนใจหาซื้อที่ไหนไม่ได้เชิญที่งานมหกรรมหนังสือฯ ครั้งที่ 17 18-28 ต.ค. 55 ศูนย์การประชุมฯ สิริกิติ์ แวะสำนักพิมพ์อ่านได้เลยครับ
เนื่องจากภาพปกเป็นภาพนูนบนกระดาษสีขาวและตัวอักษรสีเงินทำให้เด็กเก็บร้านซึ่งฝีมือถ่ายภาพแย่กว่าเด็กอนุบาลไม่สามารถถ่ายภาพให้ออกมาได้จึงขอใช้ภาพจาก ประชาไท แทนโดยพลการและขอขอบคุณมาไว้ ณ ที่นี้