ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

รวมสาระบทความ ท. กล้วยไม้ ณ อยุธยา

SOLD OUT
฿199.00
เป็นการรวบรวมบทความเท่าที่จะหาได้ที่ท่านได้เขียนไว้แล้วนำมาย่อเรื่อง จัดให้เป็นหมวดหมู่ ผลงานของ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ทองต่อ กล้วยไม้ ณ อยุธยา
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกในโอกาสต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 033799

รายละเอียดสินค้า รวมสาระบทความ ท. กล้วยไม้ ณ อยุธยา

 

ผลงานของ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ทองต่อ กล้วยไม้ ณ อยุธยา
ประเภทปก แข็ง
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2536
รวบรวมจัดพิมพ์ในโอกาส เกษียณอายุราชการของ ศาสตราจารย์ (พิเศษ) ทองต่อ กล้วยไม้ ณ อยุธยา ปลัดกรุงเทพมหานคร
จำนวนหน้า 559 หน้า
ขนาด 150x215 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมีรอยกระแทก ถลอก ยับ ลอก ตามขอบและมุมเล็กน้อยตามภาพ สันปกมีรอยเส้นจากการเปิดอ่านและถลอกลอกเล็กน้อย , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองกระจาย , กระดาษเป็นจุดเหลืองเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเป็นจุดเหลืองกระจาย , ตัวเล่มภายในสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
รวมสาระบทความ ท. กล้วยไม้ ณ อยุธยา เป็นการรวบรวมบทความเท่าที่จะหาได้ที่ท่านได้เขียนไว้แล้วนำมาย่อเรื่อง จัดให้เป็นหมวดหมู่ สาระสำคัญของบทความให้ความรู้ในด้านต่างๆอย่างกว้างขวาง ประกอบด้วย เรื่องเกี่ยวกับสถาบันพระมหากษัตริย์ การศึกษา วัฒนธรรม ประเพณี บุคคลสำคัญ แนวคิดด้านการเมืองการปกครอง และเรื่องเบ็ดเตล็ดอื่นๆ เกร็ดความรู้เกี่ยวกับเรื่องเหล่านี้เป็นสิ่งที่ค้นคว้าหาอ่านได้ยาก นอกจากนี้ท่านเจ้าของบทความยังได้ตรวจเนื้อเรื่องย่อให้ด้วยตนเอง