ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

อำมหิตอาทิตย์อุทัย (Rising Sun)

SOLD OUT
฿74.00
มาดูกันซิว่าวงการธุรกิจของญี่ปุ่นและคนบางคนของญี่ปุ่นอำมหิตขนาดไหน เพื่อให้อาทิตย์อุทัยแผดแสงแรงกล้าเหนือสนามการค้าในต่างชาติ...ผลงานของ ไมเคิล คริซตัน แปลโดย สุวิทย์ ขาวปลอด
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 033641

รายละเอียดสินค้า อำมหิตอาทิตย์อุทัย (Rising Sun)

 

ผลงานของ ไมเคิล คริซตัน (Michael Crichton) 
แปลโดย สุวิทย์ ขาวปลอด
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2535
สำนักพิมพ์ วรรณวิภา
จำนวนหน้า 651 หน้า
ขนาด 110x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยถลอก ยับ เล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบทำให้กระดาษบวทเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
การฆาตกรรมเกิดขึ้นในอาคารสำนักงานของชาวญี่ปุ่นเล่นเอาเครียดกันทุกฝ่าย เหตุการณ์ของการฆาตกรรมถูกบันทึกโดยตลอดด้วยกล้องรักษาความปลอดภัยชั้นนั้นของตัวอาคาร
เมื่อฆาตกรรมกับการทำธุรกิจแบบญี่ปุ่นกลายเป็นคนละเรื่องเดียวกันก็ต้องหาคนที่เข้าถึงปรัชญาการค้าและวิถีชีวิตคนญี่ปุ่นมาลงมือสืบสวน
งานนี้ยิ่งสืบ คนสืบก็ยิ่งหนาว มาดูกันซิว่าวงการธุรกิจของญี่ปุ่นและคนบางคนของญี่ปุ่นอำมหิตขนาดไหน เพื่อให้อาทิตย์อุทัยแผดแสงแรงกล้าเหนือสนามการค้าในต่างชาติ...