ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เขาชื่อกานต์ *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน*

SOLD OUT
฿155.00
เรื่องราวของชีวิตหมออุดมคติผู้มีอดีตที่ยากจนและต้องการออกไปอยู่ในชนบท เพื่อจะได้ใช้ความรู้ความสามารถของตนออกรับใช้บริการคนบ้านนอก..ผลงานของ สุวรรณี สุคนธา
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : -หนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่าน,หนังสือดีร้อยเล่ม
  • รหัสสินค้า : 033516

รายละเอียดสินค้า เขาชื่อกานต์ *หนังสือดีร้อยเล่มที่คนไทยควรอ่าน*

 

ผลงานของ สุวรรณี สุคนธา
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 2
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2514
สำนักพิมพ์ คลังวิทยา
จำนวนหน้า 564 หน้า
ขนาด 135x190 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปกมอมแมม มีรอยยับ รอยขาดแหว่งตามขอบเล็กน้อยตามภาพ , ใบรองปกเป็นคราบเหลืองของปีกใบหุ้มปกกระจาย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิม , กระดาษเป็นจ้ำเหลืองประปราย , สันหนังสือเหลืองเข้ม และเป็นจุดเหลืองประปราย 
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เขาชื่อกานต์ ได้รับการคัดเลือกให้เป็นหนังสือดี100เล่มที่คนไทยควรอ่านประเภท นวนิยาย และ เป็นนวนิยายที่ได้รับรางวัลทางวรรณกรรมประเภทนวนิยายจากองค์การสนธิสัญญาร่วมป้องกันแห่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (ส.ป.อ.) ประจำปี 2513
นวนิยายเรื่องนี้เป็นเรื่องราวของชีวิตหมออุดมคติผู้มีอดีตที่ยากจนและต้องการออกไปอยู่ในชนบท เพื่อจะได้ใช้ความรู้ความสามารถของตนออกรับใช้บริการคนบ้านนอก คนยากจนผู้มีชีวิตอย่างยากจนแร้นแค้น และขาดแคลนแพทย์สมัยใหม่ หากจะกล่าวถึงผู้ที่มีความรับผิดชอบต่อหน้าที่และสังคม หมอกานต์ ก็ดูจะเป็นตัวอย่างที่ดีต่อสังคมไทย...
กานต์ไม่เคยมีนัดกับผู้หญิงเป็นพิเศษ ขณะเรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยนอกจากจะไปกันเป็นกลุ่ม กานต์ผิดกับหฤทัยตรงนี้ ขณะที่หฤทัยเป็นดาราดวงเด่นอยู่ในมหาวิทยาลัย เขาจมอยู่กับกองตำรา หฤทัยเรียนไปด้วยและมีนัดกับเพื่อชายไปด้วย คู่ควงที่ซ้ำหนาของหล่อนก็คือโตมร ดังนั้นไม่แปลกที่ทุกคนตกใจที่หฤทัยแต่งงานกับกานต์ ชายที่ไม่เคยแม้แต่จะไปดูหนังด้วยกัน...
/* Products stats */