ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ไสยดำ (Strange Conflict)

SOLD OUT
฿69.00
ผลงานของ Dennis Wheatley แปลโดย บรรยงก์
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 033319

รายละเอียดสินค้า ไสยดำ (Strange Conflict)

 

ผลงานของ Dennis Wheatley
แปลโดย บรรยงก์
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.252-
สำนักพิมพ์ คอลเลจบุคส์
จำนวนหน้า 398 หน้า
ขนาด 130x185 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม มีรอยยับ รอยถลอก แหว่งตามขอบตามภาพ ,ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย และมีลายเซ็นต์เจ้าของเดิมที่ใบรองปก , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ในสงครามโลกครั้งที่สอง กองเรือลำเลียงของอังกฤษถูกฝ่ายเยอรมันทำลายย่อยยับ กองแล้วกองเล่า แม้จะป้องกันและปกปิดความลับอย่างเข้มงวดเพียงใดก็ตาม (ขนาดมีผู้รู้แผนทางเดินเรือของกองเรือเพียงรัฐมนตรีกลาโหมกับเลขานุการรัฐมนตรีเท่านั้น ส่วนกัปตันถือหนังสือลับสุดยอดไป จะเปิดได้ก็ต่อเมื่ออยู่กลางทะเลหลวงเท่านั้น จึงจะรู้ว่าใช้เส้นทางใด และจะไปสู้จุดหมายใด แต่ก็พังจนได้ทุกที) หมดหนทางที่มนุษย์ ปุถุชนจะหาสาเหตุได้
ดยุ๊ค เดอริชโล่ ผู้มั่งมีมหาศาล ทรงอิทธิพล กับสหายรักชายหญิงผู้รักชาติ จึงอาสาทางการ สืบสวนสาเหตุด้วยการถอดจิตวิญญาณติดตามเรือลำเลียงไป จึงได้ความว่า ถูกฝ่ายเยอรมันใช้หมอผีวูดู ชั้นปริญญาด็อคเตอร์แห่งเกาะทะเลใต้ ใช้วิญญาณดำติดตามอกงเรือลำเลียง รู้ความลับทุกระยะ มันเป็นการต่อสู้ด้วยชั้นเชิง ไหวพริบ และความห้าวหาญ ประกอบด้วยความยึดมั่นในคุณธรรมและความรักชาติจนเลือดหยดสุดท้ายของฝ่ายดยุ๊คและเพื่อนร่วมตายกับฝ่ายไสยดำอันเป็นฝักฝ่ายของนาซี ภายใต้การบงการของจอมเผด็จการฮิตเลอร์ ผู้รักชาติ เขาคิดอย่างไร ทำอย่างไร ทำอย่างไร ท่านจะได้ทราบอย่างซึ้งจากเรื่องนี้ หากอ่านแบบเอาเรื่องความสนุกสนานตื่นเต้นนั้น ยากจะหาเรื่องใดเสมอเหมือน
/* Products stats */