ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

สมเด็จพระราชนินีนาถ อลิซาเบธที่2

SOLD OUT
฿139.00
จัดพิมพ์เนื่องในโอกาสเสด็จเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ระหว่างวันที่ 9-16 กุมภาพันธ์ 2515
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 033250

รายละเอียดสินค้า สมเด็จพระราชนินีนาถ อลิซาเบธที่2

 

ผลงานของ จิรภา อ่อนเรือง
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปก
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2515
สำนักพิมพ์ บำรุงสาส์น
จำนวนหน้า 531 หน้า พร้อมภาพประกอบขาวดำบนกระดาษอาร์ตมัน
ขนาด 135x185 มม.
สภาพหนังสือ:ใบหุ้มปก มีรอยถลอก ขาด แหว่งตามขอบเล้กน้อยตามภาพ , กระดาษเหลืองตามขอบ , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย , โดยรวมสภาพค่อนข้างดี
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ผู้เขียนได้รวบรวมเรื่องราวเกี่ยวกับพระมหากษัตริย์อังกฤษตั้งแต่ต้นจนปัจจุบัน พระราชประวัติและพระราชจริยาวัตรของสมเด็จพระราชินีนาถ พระราชสวามีและพระราชโอรสพระราชธิดามาเล่าไว้อย่างละเอียด เพื่อเป็นการถวายพระเกียรติและรับเสด็จและเพื่อให้พวกเราประชาชนชาวไทยได้รู้จักเจ้านายในพระราชวงศ์ประเทศอังกฤษดีขึ้นและในตอนท้ายเพื่อประโยชน์แก่นักศึกษา จะได้นำความสัมพันธ์อย่างละเอียด ระหว่างประเทศไทยและประเทศอังกฤษมาผนวกไว้ด้วย...
จัดพิมพ์เนื่องในโอกาสเสด็จเยือนประเทศไทยในฐานะพระราชอาคันตุกะของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ ระหว่างวันที่ 9-16 กุมภาพันธ์ 2515