ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

หิมะบนกิ่งสน (Snow on The Pine)

SOLD OUT
฿222.00
นิยายรักอิงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในดินแดนอาทิตย์อุทัย เมื่อถูกยึดครองด้วยกองทัพสัมพันธมิตรตอนสิ้นสงครามโลกครั้งที่สอง ผลงานของ Macdonald Hull แปลโดย กมล จันทรสร
เหลือ 1 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : วรรณกรรมแปล
  • รหัสสินค้า : 033197

รายละเอียดสินค้า หิมะบนกิ่งสน (Snow on The Pine)

 

ผลงานของ Macdonald Hull
แปลโดย กมล จันทรสร
ประเภทปก แข็ง พร้อมใบหุ้มปกชนิดถ่ายสำเนาบนกระดาษอาร์ตมัน
กระดาษ ธรรมดา
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2503
สำนักพิมพ์ ประมวลสาส์น
จำนวนหน้า 456 หน้า
ขนาด 155x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกเป็นจ้ำเหลืองกระจายตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบบางหน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
นิยายรักอิงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงในดินแดนอาทิตย์อุทัย เมื่อถูกยึดครองด้วยกองทัพสัมพันธมิตรตอนสิ้นสงครามโลกครั้งที่สอง หลังจากระเบิดปรมาณูลูกแรกตกที่ฮิโรจิมา และลูกที่สองตกที่นางาซากิแล้วไม่นานนัก 
นอกจากตัวละครที่สมมติขึ้นแล้ว ทุกสิ่งทุกอย่างในเรื่องนี้เป็นเรื่องจริงทั้งสิ้น ท่านจะตื่นใจด้วยเหตุการณ์ที่อุบัติขึ้นในประชาธิปไตยแบบใหม่ของญี่่ปุ่นตามที่เรียกกัน และคล้อยตามด้วยความรู้สึกอันสดชื่นของความรักอันหวานชื่นระหว่างนายทหารอเมริกัน กับหญิงสาวชาวญี่ปุ่นที่ยากจะคาดล่วงหน้าได้ว่าจะลงเอยในรูปใด...
/* Products stats */