ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

เย็นกีสข่านจอมจักรพรรดิ์ (Genghis Khan Emperor of All Men)

SOLD OUT
฿164.00
***ปกห้าและปกหลังเป็นรอยเปื้อนตามภาพ ,สันปกเป็นรอยเหมือนปกหลัง กระดาษเหลืองเก่า,บางแห่งมีรอยเปื้อนปากกาขีดเส้นใต้ข้อความ,ตัวกระดาษยื่นจากตัวเล่มเล็กน้อยเป็นบางหน้าเนื่องจากด้ายที่เย็บกี่หลวม,ด้านหลังม
เหลือ 0 ชิ้น
  • หมวดหมู่ : พระราชประวัติ,พระประวัติ,ชีวประวัติ
  • รหัสสินค้า : 002964

รายละเอียดสินค้า เย็นกีสข่านจอมจักรพรรดิ์ (Genghis Khan Emperor of All Men)

***ปกห้าและปกหลังเป็นรอยเปื้อนตามภาพ ,สันปกเป็นรอยเหมือนปกหลัง กระดาษเหลืองเก่า,บางแห่งมีรอยเปื้อนปากกาขีดเส้นใต้ข้อความ,ตัวกระดาษยื่นจากตัวเล่มเล็กน้อยเป็นบางหน้าเนื่องจากด้ายที่เย็บกี่หลวม,ด้านหลังมีการซ่อมแซมเล็กน้อย***

ผลงานของ Harold Lamb แปลโดย ว่าที่ พ.ต.ท.อัมพร จินตกานนท์ และ พ.ต.ทำรง ปานสิงห์ ปกแข็ง กระดาษธรรมดา พิมพ์ครั้งที่ 1 พ.ศ.2493 หนา 562 หน้า สนพ.โอเดียนสโตร์

"...ต้นฉบับที่นำมาแปลนี้เป็นของกองทัพอเมริกัน เป็นเรื่องราวเมื่อกว่า700 ปีก่อนที่มีบุรุษผู้หนึ่งซึ่งพิชิตโลกได้เกือบทั่วพิภพ สถาปนาตนเป็นผู้ครองแผ่นดินอันมีพื้นที่กว้างใหญ่ไพศาลประมาณครึ่งโลก พร้อมกับยังความสพรั่นกลัวให้แก่มนุษย์ชาติอยู่อีกหลายชั่วอายุขัย เขาคือ เย็นกิสข่าน และยัง บรรยายถึงรณรงณ์กองทัพมงโกลในยุโรปภาคกลางในยุคนั้นอีกด้วย...***