ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ความเข้าใจในศิลปะ *หนังสือตำหนิ*

SOLD OUT
ผลงานของ น.ณ ปากน้ำ (นายประยูร อุลุชาฎะ ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๓๕)
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : ศิลปะ,บันเทิง,ดนตรี,ท่องเที่ยว
  • รหัสสินค้า : 032924

รายละเอียดสินค้า ความเข้าใจในศิลปะ *หนังสือตำหนิ*

 

ผลงานของ น.ณ ปากน้ำ (นายประยูร อุลุชาฎะ ได้รับการยกย่องเชิดชูเกียรติเป็นศิลปินแห่งชาติ สาขาทัศนศิลป์ (จิตรกรรม) ประจำปีพุทธศักราช ๒๕๓๕)
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2531
สำนักพิมพ์ เมืองโบราณ
จำนวนหน้า 320 หน้า
ขนาด 145x210 มม.
สภาพหนังสือ:ปกมอมแมม ถลอก ยับ มีคราบเหลือง และรอยเปื้อนตามภาพ , ใบรองปก-หลังปก เป็นจ้ำเหลืองประปราย , กระดาษเหลืองตามขอบ และ เป็นจ้ำเหลืองประปราย มีรอยเปื้อนคราบน้ำตามขอบเล็กน้อยบางหน้า ช่วงกลางเล่มมีรอยถลอกแหว่งที่ขอบด้านล่าง และโดนเนื้อความเล็กน้อยไปประมาณ 4 หน้า , สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
เมื่อ สนพ.ได้รับต้นฉบับ ความเข้าใจในศิลปะ จาก น. ณ ปากน้ำ ความรู้สึกแรกที่ได้อ่านเป็นความประทับใจที่อิ่มเอมอยากอธิบาย น. ณ ปากน้ำ เขียนถึงความเข้าใจในศิลปะ ไว้อย่างละเอียด เป็นลำดับขั้นตอนด้วยลีลาภาษาง่าย ๆ ดุจดั่งการพูดคุย สนทนา ระหว่างผู้รู้จักศิลปะกับผู้ใฝ่รู้จักศิลปะ เป็นการสร้างพื้นฐานความเข้าใจง่าย ๆ และให้ความรู้รอบตัวในเรื่องศิลปะต่าง ๆ ไม่มีอะไรวิเศษไปกว่า ได้ฟังศิลปิน เล่าเรื่องศิลปะ...
/* Products stats */