ร้านหนังสือเก่า สยามบุ๊คดอทเน็ต Siambook.net : The Name for Quality Usedbooks ร้านสุหนังสือเก่า , ร้านหนังสือมือสอง , ร้านหนังสือหายาก , ร้านหนังสือออนไลน์ , มานี มานะ , สามเกลอ , รับซื้อหนังสือ ให้ราคายุติธรรม

ประชุมบทกวีนิพนธ์สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์๒๐๐ปี


SOLD OUT
คณะกรรมการจัดงานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี จัดพิมพ์เป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี พุทธศักราช 2525
เหลือ 1 ชิ้น
ซื้อเลย
หยิบลงตะกร้า
  • หมวดหมู่ : หนังสือที่ระลึกในโอกาสต่างๆ
  • รหัสสินค้า : 032574

รายละเอียดสินค้า ประชุมบทกวีนิพนธ์สมโภชกรุงรัตนโกสินทร์๒๐๐ปี

 

คณะกรรมการจัดงานสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี จัดพิมพ์เป็นที่ระลึกเนื่องในโอกาสสมโภชกรุงรัตนโกสินทร์ 200 ปี พุทธศักราช 2525
ประเภทปก อ่อน
กระดาษ ปอนด์ พร้อมภาพประกอบ สี และ ขาวดำบนกระดาษอาร์ตมันตลอดเล่ม
พิมพ์ครั้งที่ 1
ปีที่พิมพ์ พ.ศ.2525
จำนวนหน้า 371 หน้า
ขนาด 170x240 มม.
สภาพหนังสือ:หนังสือห้องสมุดจำหน่ายออก , ปกถลอก ยับ ตามขอบเล็กน้อย มีรหัสห้องสมุด สันปกถูกเจาะรูร้อยเชือกตามภาพ , ใบรองปกหน้ามีตรายางอภินันทนาการ และตรายางห้องสมุดประทับอยู่ หลังมีรอยแกะซองใส่บัตรยืมคืนออก, สันหนังสือเหลือง และเป็นจุดเหลืองประปราย ด้านข้างมีตรายางห้องสมุดประทับ
 
รายละเอียดเพิ่มเติม:
ประชุมบทพระนิพนธ์และบทกวีนิพนธ์ในเล่มนี้แบ่งเป็น 3 ภาค
ภาคแรก เป็นภาคสดุดีกรุงรัตนโกสินทร์ ประกอบด้วยบทพระนิพนธ์ของสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี และลทร้อยกรองของนักกวีผู้มีชื่อเสียงในปัจจุบัน แสดงทัศนะที่มีต่อการเฉลิมฉลองสมโภชกรุง
ภาคสอง เป็นภาคเศรษฐกิจและชีวิตความเป็นอยู่ในภาคต่าง ๆ ประกอบด้วยผลงานของบรรดากวีจากสมาคมนักกลอนแห่งประเทศไทย ซึ่งได้บรรยายสภาพสังคมและเศรษฐกิจของชาวไทยในภูมิภาคต่าง ๆ 
ภาคสาม เป็นภาคศิลปวัฒนธรรมและสภาพสังคมในปัจจุบัน ร้อยกรองโดยกวีจากชมรมนักกลอนและองค์กรวรรณกรรม